Những điều cần lưu ý khi làm dầu dừa nguyên chất tại nhà

Dầu dừa là sản phẩm làm đẹp tinh khiết rất nhiều phụ nữ sử dụng. Ngoài những tác động đối với sức khỏe, công nghệ làm đẹp, làn da, dầu dừa cũng hoạt động tuyệt vời cho mái tóc bị hư hỏng.
Dầu dừa đã được sử dụng ngày càng rộng rãi cho nhiều công dụng cho sức khỏe và vẻ đẹp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm dầu dừa nhưng chất lượng của các sản phẩm này chưa được đánh giá bởi cơ quan.
dầu dừa
Những điều cần lưu ý khi làm tinh dầu thơm dừa nguyên chất tại nhà
Hiện nay có rất nhiều dầu dừa tự chế để sử dụng như dầu dừa tự làm sẽ rất an toàn cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm dầu dừa bạn sở hữu. Ở đây chúng tôi muốn dạy bạn làm thế nào để làm cho dầu dừa tinh khiết.
Nguyên liệu bạn sẽ cần:
Dừa (cùi dừa), bạn cần chuẩn bị khoảng 1Kg.
Về nước sôi 400ml đến 500ml.
Khăn Ray hoặc màng lọc.
Nồi và chảo rửa sạch.

Coconuts and coconut oil on wooden table, on nature background
Bạn nên chọn dừa tươi: Mua dừa nạo hoặc dừa mua máy có sẵn đã được cạo được bán ở chợ. Để bỏ rất nhiều dầu và đảm bảo dầu tốt nên chọn cách trái dừa khô, cứng và tươi là quan trọng để làm sạch.
Bước 1: Lấy nước cốt dừa
Lớp vỏ mỏng bên ngoài vỏ sự chú ý của bạn để giúp xem nhẹ vì cùi dừa cùi dừa được sử dụng để sản xuất dầu dừa.
Dừa rửa sạch, xắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố với một chút nước nóng. Bởi vì cùi dừa khá khó khăn, do đó bạn cắt càng nhỏ càng tốt để máy quay một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Sau khi chế biến, bạn sẽ thấy chất lỏng màu trắng đục hỗn hợp, đặc trưng hương thơm.
Bạn nhận được cái chảo lớn xuống dưới, theo sau là đường sắt trên, trên đường ray bạn lọc túi. Bạn đổ hỗn hợp vào túi, nhiều nước dừa sẽ chảy vào nồi.
Nhưng vẫn còn nhiều cùi dừa dừa bám vào mảnh vỡ, vì vậy, bạn phải vắt thật kỹ bằng túi lọc. Nó là tốt nhất để hỏi chồng / bạn trai làm cho giai đoạn rõ ràng, cũng như một bàn tay phải này.
Bạn lặp lại tương tự cho tất cả các dừa, dừa làm cho quá nhiều bóp một lúc, chỉ cần chậm, vì vội vàng không tất cả sẽ bị lãng phí dừa.
Bước 2: Nấu nước cốt dừa
Thêm nước cốt dừa vào nồi hoặc chảo và đặt nó trên bep.De lửa vừa nhanh sôi nước cốt dừa, nước dùng sôi khi bùng lên một khi bạn đun nhỏ lửa để giảm đến một sôi vừa phải, không ngừng khuấy có một cà phê và nhìn vào phía dưới của nồi để nước ép không có lửa bên dưới.
Lưu ý: Không đặt chất phụ gia vào. Đó là thời gian để thúc đẩy sự kiên nhẫn của bạn, bởi vì khi nấu nước cốt dừa, bạn phải ngồi một thời gian dài canh lửa và đảo liên tục, mất khoảng 5-6 giờ, cho đến khi đất nước bị bắt gặp ra và bạn thấy nồi cạn dần xuống.
Việc làm nóng nước dừa là quan trọng bởi vì thời gian là đủ, không thể thiếu thua.Viec này cũng không bị ảnh hưởng trực tiếp dầu dừa để tương lai của bạn.

7011muathuoctot.com_138320432468959937
Bước 3: Lọc tinh dầu thiên nhiên từ dừa
Khi đun xong, bạn sẽ tiến hành giải nén dầu dừa tinh khiết. Bạn chờ đợi cho đến khi bạn nhìn thấy một lớp đáy còn nằm chìm dưới nồi và dầu dừa đang ở trong lớp nước nổi lên trên. Bạn sẽ có mùi thơm như kẹo dừa tươi nướng. Sau đó, tắt lửa và để nguội. Bạn sẽ sử dụng các bộ lọc để tinh chỉnh mạng là nước dừa tinh khiết có.
Bước 4: Bảo quản dầu dừa
Khi làm mát bằng dầu dừa, dầu dừa, bạn đổ vào một cái phễu với bộ lọc, và cho đóng chai, sau đó đậy nắp thật chặt và bảo quản nơi khô mát, mà sẽ đảm bảo chất lượng của dầu dừa trên một năm nữa.
Không có dầu dừa trực tiếp với ánh nắng ..
Giữ trong tủ lạnh, sau đó sử dụng một thời gian dài, trong khi dầu dừa dưới 24 độ C, tự nhiên sẽ đông đặc thành một khối màu trắng, khi sử dụng bạn phải vẽ ra không khí và để cho nó tan chảy, sau đó sử dụng như bình thường.
Trong quá trình tự virgin dầu dừa có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.