Những điểm đến kỳ quặc ở Trung Quốc

0
65
samadi

Để Trung Quốc, bạn có thể trải nghiệm cái chết của tác giả trong phòng Samahdi, thăm bảo tàng ở Bắc Kinh hoạn quan hoặc khám phá thế giới của người lùn tại Côn Minh.

du lich nha trang

samadi

Samahdi – 4D chết Kinh nghiệm là một căn phòng mở ra năm ngoái tại Thượng Hải, Trung Quốc, sử dụng hiệu ứng đặc biệt để tăng cường cảm giác của sự chết.

Hãy đến với ngôi nhà đối diện xây dựng tại thị trấn Fengjing, Thượng Hải, du khách muốn đi vào bên trong qua cửa sổ của “tầng thứ hai”. Tất cả các mặt hàng đồ nội thất đều được sắp xếp và trói ngược trên trần nhà. Ảnh: Xinhua / photoshoot
13_1440812737.jpg
Du khách sẽ ngạc nhiên khi có cả một ngôi làng toàn người lùn sống ở Côn Minh, Trung Quốc. Cư dân của làng có chiều cao dưới 1,2m. Họ thường nhảy và hát cho đội khách, ngoài các cuộc họp diễn xuất và múa ba lê giữ.

Tian Yi, một trong những hoạn quan là đáng tin cậy nhất và được ưa chuộng của triều đại nhà Minh. Ngôi mộ của ông nằm trên một dãy núi bên ngoài Bắc Kinh, bây giờ nhớ nơi ông và nhiều người khác đã hy sinh cuộc sống của mình để phục vụ trong các triều đại phong kiến. Không chỉ có các ngôi mộ, người Trung Quốc đã xây dựng một bảo tàng thái giám ở đây.

du lich vung tau
Ghé thăm công viên giải trí Thạch Cảnh Sơn ở Bắc Kinh, Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy các mô hình hoạt động giống như chơi các nhân vật hoạt hình Nhật Bản và Mỹ. Do đó, Thạch Cảnh Sơn vướng vào nhiều vụ việc liên quan đến quyền tác giả. Ấn tượng nhất là lâu đài lớn có nhiều tính năng như Disney lâu đài, nơi đây còn có các khẩu hiệu dịch là “Disney quá xa, mời Thạch Cảnh Sơn.”

Khách sạn Imperial là một quá trình thiết kế đặc biệt được xây dựng vào năm 2001 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Khách sạn này bao gồm 10 tầng, 41 phòng, điểm thu hút chính là trang trí nội ngoại toàn được đặc trưng bởi ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ.

guoliang
Guoliang Tunnel là đường đáng kinh ngạc, được xây dựng thông qua các dãy núi Taihang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đó là những người dân ở đây đã xây dựng đường kỳ công để kết nối làng với phần còn lại Guoliang của đất nước.

Du lịch đó đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.