Những món ăn tưởng bổ hóa ra lại hại bé

me va be 1

Nhiều loại thực phẩm lành mạnh không như một số người vẫn tin. Nhiều bà mẹ vẫn còn trẻ “vô tội” ăn những mặt hàng mà không cần biết họ là khả năng gây hại cho sức khỏe của trẻ em.

mẹ và bé

Nước ép

me va be 1

Mẹ nên sử dụng trái cây tươi để làm sinh tố cho bé, thay vì sử dụng các loại nước ép đóng hộp qua chế biến. (Ảnh minh họa)

Nước ép trái cây tươi có nhiều vitamin và khoáng chất, nhưng trái cây đóng hộp qua chế biến, bao gồm cả những người trên nhãn là “100% từ thiên nhiên” nhiều đường và chất tạo ngọt nhân tạo thường có chứa hương liệu nhân tạo và các chất phụ gia khác, không tốt cho sức khỏe của một em bé. Vì vậy, các bà mẹ sử dụng trái cây tươi để làm cho nước trái cây cho em bé hơn là sử dụng nước ép thương mại có sẵn. Ngoài ra, các bà mẹ không nên uống nước ép trái cây cho trẻ em, những người cần kết hợp miếng trái cây dinh dưỡng để điền vào các chất xơ cần thiết.

Trái cây sấy khô

Ăn nhiều trái cây sấy khô cơ thể trong đường không cần thiết nạp. (Ảnh minh họa)

Quả thực sự họ ăn khô là tốt hơn so với ăn kẹo, nhưng nó không thực sự là một thực phẩm lành mạnh. Trong trái cây khô thường là nồng độ rất cao của đường bởi vì chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả các nước. Các nhà sản xuất thường thêm đường hơn để giữ cho quả dài. Vì vậy, ăn nhiều trái cây khô cơ thể không cần thiết trong đường nạp, gây ra việc hệ thống tiêu hóa khó khăn hơn, dễ dẫn đến béo phì hoặc bệnh nha chu.

Mayonnaise

Thời trang công sở

Sử dụng các nguồn chất béo lành mạnh để nấu ăn cho tôi như dầu thực vật, dầu ô liu, dầu dừa, bơ nghiền nát … chứ không phải là mayonnaise. (Ảnh minh họa)

Một muỗng mayonnaise có thể 90 calo, 10 g chất béo và 90 mg muối. Mayonnaise chất béo chế độ ăn nhiều chất béo bão hòa, không tốt cho cơ thể. Mặc dù trẻ em cần phải phát triển các chất béo trong chế độ ăn uống của bạn như người lớn, nhưng cha mẹ cần phải sử dụng các nguồn lực chất béo lành mạnh hơn để nấu ăn cho tôi như dầu thực vật, dầu ô liu, dầu dừa, bơ nghiền …

Ngực dinh dưỡng

me va be

Kệ bên ngoài Pap thường được đóng gói trong hộp nhựa không rõ nguồn gốc, trong khi cháo còn nóng, nhạy cảm với các chất độc hại ra khỏi bao bì. (Ảnh minh họa)

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất cháo dinh dưỡng và món ăn một sự lựa chọn yêu thích của nhiều bà mẹ bận rộn với con cái của họ, bởi vì họ là thuận tiện. Nhưng chất lượng của các món canh được đảm bảo hay không, vào cháo với việc bổ sung các chất phụ gia hay chất bảo quản hay không, không được xác nhận. Kệ bên ngoài Pap thường được đóng gói trong hộp nhựa không rõ nguồn gốc, trong khi cháo còn nóng, nhạy cảm với các chất độc hại ra khỏi bao bì.

Lý tưởng nhất, bà mẹ cố gắng để vượt qua thời gian bởi cháo cho những trẻ em thích sự hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng và tránh đưa các chất độc hại dòng.

Xem thêm: Phản xạ tự nhiên khi chăm sóc bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.