Nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị

0
111
Auto Draft

Đảm bảo áp tải tiền và hàng hóa có giá trị là loại dịch vụ đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ và tinh thần cảnh giác cao độ. Tìm hiểu về nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 4 tại đây.

Auto Draft

Nhân viên bảo vệ áp tải tiền

Trước ngày diễn ra áp tải tiền, hàng hóa có giá trị, công ty bảo đảm phải xây dựng kế hoạch áp tải, trong những số đó phải lường trước các tình huống xảy ra và lên phương án xử lý. Kế hoạch này phải dựa theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Các thông tin cần chú ý khi lên kế hoạch như số lượng dân cư tham gia áp tải tiền, hàng hóa có giá trị, tên, tuổi và chức vụ của họ; phương tiện sử dụng khi áp tải tiền là gì? Lộ trình đường đi? Quan trọng nhất là thông tin của lái xe? Hàng hóa vận chuyển là loại hàng hóa gì? Giá trị của chuyến hàng là bao nhiêu, thông tin cơ bản của loại hàng hóa như số lượng, khối lượng, thể tích, …

Vị trí của từng người trên xe xác định như thế nào? Nhân viên đảm bảo áp tải tiền, hàng hóa có giá trị phải được ưu tiên vị trí thích hợp nhất để có thể quan sát trước sau và 2 bên xe.

Việc bố trí người áp tải cần có sự giám sát của nhân viên đơn vị chủ quản, và nhân viên đảm bảo cùng tính toán khi vận chuyển hàng lên xuống.

Các thông tin về chuyến áp tải như số xe, giá trị tiền và hàng hóa, kế hoạch di chuyển, thời khắc, số người tham gia và số lượng nhân viên đảm bảo,… đều phải hoàn hảo giữ bí mật.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Nhân viên bảo vệ phải ghi chép lại để báo cáo cấp trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.