Nhập hàng của Taobao và những việc nên lưu ý khi đặt hàng Taobao

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện giờ, nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh vô cùng phổ biến bởi việc nhập hàng Trung Quốc có thể nhập được nguồn hàng giá rẻ nhất về kinh doanh. Không phải tự nhiên, nguồn hàng Trung Quốc lại được ưa chuộng như vậy. Bởi Trung Quốc là quốc gia dẫn đầu về ngành công nghiệp sản xuất, với việc tối ưu chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm cũng từ đó mã rẻ hơn so với các nguồn hàng khác.

Nhiều quý khách hàng Việt cũng tìm đến nguồn hàng Trung Quốc tận gốc để nhập về tiêu dùng điển hình trên website Taobao. Cùng tìm hiểu Taobao là gì và để nhập hàng Taobao cần lưu ý những gì trong bài viết dưới đây:

Taobao là gì?

 
Taobao là một những website thương mại điện tử chuyên bán lẻ của China, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Trung Quốc. với cái giá mua rẻ, Taobao còn được những người tiêu dùng nước ta tìm đến để order hàng Taobao về tiêu dùng.

Taobao là một 4 website TMĐT Thuộc tập đoàn Alibaba hiện đang được rất nhiều người Việt lựa chọn nhập hàng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmall vui lòng liên hệ tại đây.

ưu thế khi nhập hàng trên Taobao

Nhập hàng Taobao có tương đối nhiều điểm mạnh được quý khách hàng Việt rất chuộng việc order hàng Taobao bởi:

  • Hàng hóa đa dạng sản phẩm, đa dạng nhà cung cấp
  • Sản phẩm chất lượng, nhiều mẫu mã
  • Giá bán rẻ

Có thể nói, những người kinh doanh, các cửa hàng đều tìm đến các nguồn hàng Trung Quốc để nhập về bán bởi giá nhập rẻ, do thế việc trực tiếp order từ Taobao thì chất lượng hàng hóa cũng như vậy mà lại nhập được hàng hóa có chất lượng tốt hơn về kinh doanh.

Tuy có những ưu điểm tốt, nhưng vẫn có những nhược điểm khi mua hàng Taobao mà khách hàng hàng nào cũng gặp phải:

Nhược điểm khi mua hàng Taobao

–  Khó khăn khi thao tác làm việc trên web: Ngôn ngữ tiếng Trung khiến nhiều người khó khăn trong việc thao tác, không biết tìm hàng ở đâu, và không hiểu được thông tin trên website. Để hiểu được thông tin, người mua hàng thường dịch website sang tiếng Việt để dễ dàng thao tác làm việc hơn.

–  Thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc, thẻ alipay: số đông các nhà cung cấp đều sử dụng hình thức thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc bằng ứng dụng Alipay. Do vậy người tiêu dùng Việt rất khó khăn trong việc thanh toán. Lúc này cũng có những shop hỗ trợ việc giao dịch thanh toán bằng thẻ master card hoặc visa tuy nhiên hình thức này vừa mất phí, lại không an toàn do tâm lí người mua hàng sợ giao dịch qua mạng xuyên quốc gia có thể gây nên các rủi ro.

–   Vận chuyển: việc mua hàng trên Taobao, nhà cung cấp yêu cầu người tiêu dùng hàng cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Do vậy, khách hàng hàng cần nhờ tới một bên dịch vụ vận chuyển hàng từ China về Việt Nam để giúp việc vận chuyển hàng về VN một cách dễ dàng.

Những nhược điểm khi mua hàng Taobao được khắc phục một cách nhanh chóng nhờ việc order hàng Taobao thông qua dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng Trung Việt.

Hiện nay, Hải Tàu cung cấp dịch vụ đặt đơn hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước ta cho người mua hàng. Tiết kiệm được chi phí nhập hàng và thời điểm cho khách hàng.

Những chú ý khi mua hàng trên Taobao

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nhà cung cấp là điều rất quan trọng đối với một người nhập hàng từ Taobao. Bởi trên Taobao có vô vàn nhà cung cấp, nếu mua phải hàng từ nhà cung cấp không uy tín bạn sẽ gặp phải khủng hoảng khi mua hàng đó chính là hàng về không đúng sản phẩm, hàng về chất lượng kém, … hay có khả năng shop không phát hàng… Nếu như bạn mua hàng tại VN, bạn có thể đổi hàng hay trả còn nếu không ưng ý, nhưng khi bạn mua hàng tại Trung Quốc, việc đổi trả gặp khó khăn như nhà cung cấp quán triệt bạn đổi hàng, hay nếu bạn đổi hàng thì chi phí chuyển hàng từ Việt Nam qua China với chi phí ngất ngưởng. Do vậy, khi mua hàng trên Taobao, bạn cần đánh giá nhà cung cấp xem có uy tín hay không, hay những khách hàng hàng từ shop đó trước đó có đánh giá tốt hay không?

Lựa chọn đơn vị order uy tín

Đơn vị order uy tín giúp cho việc đặt hàng đảm bảo an toàn hơn. Ví dụ như bạn nhờ một bên trung gian mua hàng, tiền đã giao dịch cho bên họ, cam kết 4 ngày hàng về, thế mà 30 ngày vẫn chưa có hàng, … hay chi phí quá cao khiến việc nhập hàng từ Taobao về thực tế không còn rẻ bởi chi phí trả cho đơn vị trung gian không hề thấp.

Do thế, khi mua hàng Taobao, quý khách cần lựa chọn kĩ một bên dịch vụ trung gian uy tín, chuyên nghiệp và bài bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.