Người bảo vệ China giải cứu con tin bị dí dao vào cổ

0
117
Auto Draft

Hai nhân viên đảm bảo ở tỉnh Quý Nam được ca ngợi giống như những anh hùng khi đã dũng cảm giải cứu một cậu bé khỏi lưỡi dao của tên cướp.
Xem thêm: Cong ty bao ve o quan thu duc tại đây.

Bé trai Trung Quốc được giải cứu khỏi tên cướp gần đây, cảnh sát Trung Quốc vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh 2 nhân viên bảo vệ giải cứu một cháu bé khỏi lưỡi dao của tên cướp ở tỉnh Quý Châu.
Vụ việc xảy ra trong tháng 7 nhưng đến giữa tháng 8 cảnh sát China mới chào làng đoạn video trên.

Thepaper báo tin, hôm đó Zhu Jiang và Wang Jiahui bắt gặp cảnh cậu bé bị tên trộm dùng dao uy hiếp khi trên đường trở về nhà sau ca làm việc.

Zhu nhờ vợ gọi điện thông báo vụ việc cho cảnh sát và cố gắng thuyết phục kẻ khống chế hạ dao. Ông còn chủ động đề nghị sẽ đưa cho hắn 75 USD nếu hắn chịu thả đứa bé.

Tuy nhiên, kẻ cầm dao một mực từ chối và liên tục la hét: "Tôi sẽ đếm đến 3. Nếu các anh không rời đi, tôi sẽ giết thằng bé".

Auto Draft
Hai nhân viên bảo đảm khống chế tên cướp. Ảnh cắt từ clip.

Hai nhân viên bảo vệ khách sạn trong vùng đã rút lui và đứng núp ở gần đó để nghe ngóng thực trạng. Cảnh sát yêu cầu họ bình tĩnh và cố gắng "câu giờ" trong lúc đợi nhà chức trách tới hiện trường.

Wang bắt chuyện với tên cướp và đưa cho hắn chìa khóa xe máy. Lợi dụng lúc hắn mất cảnh giác, Zhu lập tức tiến gần từ phía sau, kéo người hắn và áp sát xuống đường.

Cảnh sát sau đó bắt giữ tên này và giải cứu đứa trẻ. Kẻ khống chế được khẳng định là 1 trong những nam thanh niên 19 tuổi, ăn trộm 300 USD của gia đình và âm mưu cướp tiền của người đi đường.

Hai nhân viên bảo vệ đã được giới chức và cảnh sát địa phương tuyên dương, khen ngợi vì hành động dũng cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.