Ngày ra mắt Galaxy S7 gần kề

galaxy

Càng gần đến ngày ra mắt các thông tin về Samsung Galaxy S7 dày hơn và gần đây hơn, trang công nghệ phonearena còn tiết lộ về smartphone này sẽ được phát hành cùng với một chương trình nâng cấp điện thoại.

Theo đó, chương trình này sẽ được bắt đầu từ tháng ba, một sự trùng hợp này cũng là thời gian dự kiến ​​ra mắt của Galaxy S7. Việc này quả là một tin vui cho những ai có định lên đời S7 cho bằng bạn bằng bè phải không nào.

galaxy

Hãy làm rõ ràng về chương trình một chút sau đó, làm cho bạn nhớ vào tháng Mười năm ngoái sau 6s iPhone ra mắt, Apple cũng hỗ trợ người dùng nâng cấp chương trình điện thoại của bạn tương tự như Samsung đã làm trước đó. Lý do,  Apple áp dụng giải pháp này vì như chúng ta đều biết iPhone không phải là giá cả phải chăng ở tất cả các mức giá, với chương trình này, người dùng có thể sở hữu điện thoại thông minh cao cấp này theo hình thức trả sau và tất nhiên họ sẽ có động cơ để mua nhiều khi không trả hết một lần. Được biết đến trong chương trình, Apple cho phép người dùng mua iPhone 6s bằng cách chỉ trả 32,41 USD mỗi tháng, như các dịch vụ AppleCare vẫn được hỗ trợ.

>> cáp chuyển đổi từ VGA sang HDMI tphcm giá rẻ

Chương trình nâng cấp của Samsung là tương tự, tuy nhiên, ban đầu sẽ chỉ áp dụng tại Hàn Quốc. Nhưng bạn cũng đừng vội buồn bởi vì trong tương lai nó cũng sẽ được áp dụng tại Mỹ và các thị trường chủ chốt khác, bởi vì không hợp lý cho Samsung chỉ muốn bán được trên đất nước của họ mà thôi.

Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu ba phiên bản của Galaxy S7, S7 Galaxy Galaxy Edge và cạnh S7 Plus. Chiếc máy ảnh này có khả năng chống nước, 4 GB RAM, khe cắm thẻ microSD, pin dung lượng lớn hơn so với Galaxy S6. Dự kiến ​​sẽ có ít nhất một thành viên của ba sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 3 tại Mỹ. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì đó xuất hiện mới trên điện thoại thông minh được xem là con át chủ bài trong năm nay của Samsung!

Xem thêm Cận thận rủi ro khi mua iPhone chơi Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.