Nếu có eo bánh mì tham khảo ngay những kiểu đầm này để hack dáng hiệu quả

V ới những nàng sở hữu vóc dáng eo bánh mì, việc tìm kiếm những thiết kế đầm ôm sát tôn dáng nhưng vẫn giữ được sự thoải mái và vẻ thanh lịch luôn là một thách thức. Dưới đây là 5 kiểu đầm chiết eo mà những nàng eo bánh mì không thể bỏ qua.

1. Đầm chiết eo dọc sọc

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nàng eo bánh mì. Các đường sọc dọc tạo cảm giác kéo dài và gọn gàng cho vòng eo. Không chỉ vậy, kiểu đầm này còn có tác dụng ảo ảnh, thon gọn vòng hai một cách hiệu quả. Các nàng có thể chọn những chiếc đầm sọc đứng hoặc sọc ngang tùy theo phong cách của mình. Điểm nhấn ở đây chính là việc kết hợp đường may chiết eo tinh tế.

2. Đầm chiết eo bản to

Những chiếc đầm với đường chiết eo bản to không chỉ tôn lên vòng eo mà còn nhấn mạnh vào đường cong cơ thể, tạo cảm giác chủ nhân trông thon thả hơn. Kiểu đầm này thường kết hợp với những đường xếp ly, nếp gấp kết hợp cùng đường may bản to ở vòng 2 để tạo thêm điểm nhấn. Các nàng có thể chọn những mẫu đầm chiết eo gam màu trung tính như đen, trắng hay be để tôn lên vẻ đẹp tinh tế.

3. Đầm thắt nhẹ ở eo

Không cần phải quá cầu kỳ, những chiếc đầm chỉ với một đường thắt ở eo cũng đủ để tạo nên vẻ thon gọn. Kiểu đầm này thường có phom dáng suôn, đi kèm sợi dây mảnh buộc quanh eo giúp che đi khuyết điểm vòng hai. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, các nàng hoàn toàn có thể diện kiểu đầm này đi làm hay dự tiệc mà vẫn rạng rỡ.

4. Đầm chiết lệch 1 bên eo

Không kém phần tinh tế, những chiếc đầm với đường may chiết eo lệch 1 bên cũng là lựa chọn ưu tiên cho nàng eo bánh mì. Đường may khéo léo này không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo mà còn giúp che đi khuyết điểm vòng hai hiệu quả. Các nàng có thể lựa chọn những gam màu trung tính hoặc những họa tiết nhẹ nhàng để toát lên vẻ thanh lịch.

5. Đầm chiết eo chun

Đây có lẽ là kiểu đầm chiết eo “bất bại” dành cho các nàng eo bánh mì. Với phom dáng chun ôm sát vòng hai, những chiếc đầm này không chỉ tôn lên vòng eo mà còn rất thoải mái, dễ chịu khi mặc. Các nàng có thể chọn những gam màu pastel hoặc họa tiết họa tiết nhẹ nhàng để tạo cảm giác thanh lịch, nữ tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.