Một vài sai lạc đừng nên mắc phải khi kiến thiết nội thất

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thiết kế nội thất nhà ở cũng giống việc tân trang, trang trí lại nhà cửa, đây là điều mà các gia chủ vô cùng quan tâm. Do thế, gia chủ cần tránh những sai lạc khi kiến thiết bố cục nhà ở.

Không lên kế hoạch bố trí nội thất cụ thể

Đại nhiều phần những GĐ khi có nhu cầu thiết kế nội thất thường không có bản vẽ kiến thiết nội thất trước mà chỉ là lựa chọn những đồ nội thất theo ý thích sau đó sắp xếp lại. Điều này dẫn đến các đồ nội thất trong nhà không hài hòa với nhau.

 

 

Lưu bản nháp tự động

 

Để có một khoảng không gian sống hoàn hảo thì việc đầu tiên bạn cần làm trước khi thực hiện thi công nội thất đó chính là lên kế hoạch cụ thể những nơi cần trang trí nội thất để tập trung nhấn mạnh. Đồ họa: Phương Duy

 

thi công, lắp đặt nội thất thiếu phải chăng

Có nhiều người dân tự ý thay đổi không gian theo ý thích mà không theo một tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế nội thất. Điều ấy khiến cho không gian của bạn thêm lộn xộn.

Bạn có thể làm mới căn nhà chỉ bằng việc kê dọn lại đồ đạc, không cần đập phá gì nhiều nhưng vẫn theo một quy định cơ bản trong thiết kế nội thất. Trong trường hợp đồ nội thất trong nhà đã cũ, bạn nên có ý tưởng phát minh trang trí không gian theo một concept nhất định, đo đạc kích thước các mặt hàng nội thất để tránh sự cố mua đồ về không cân xứng với diện tích của căn nhà.

Ôm đồm nhiều vật dụng trang trí

Việc kết hợp các sản phẩm vật trang trí là 1 hình thức nghệ thuật, tuy vậy, bạn chỉ nên tuân thủ là chọn tối đa 3 mẫu khác nhau để kết hợp, tránh được những rối mắt, lướt thướt gây mất nghệ thuật tổng quan của ngôi nhà.

Những mặt hàng nhỏ xinh mang form size vừa vặn sẽ hợp lý để bố trí trong một không gian. Đừng vì ý thích cá nhân mà mua sắm những món đồ hoành tráng quá, gây khó khăn cho việc sắp xếp lại đồ đạc tương tự như trong quá trình sử dụng.

lượng người khi trang trí cho nhà mới đã mua quá nhiều đồ đạc thiết bị để rồi cuối cùng tự gây khó khăn cho mình với mớ đồ đạc ấy.

 

 

mua sắm chọn lựa là việc cần thiết, nhưng hợp lý mới là việc nên làm. Đồ họa: Phương Duy

 

Bỏ qua các nội thất đa-zi-năng

chắc hẳn rằng, có một số đồ nội thất chỉ đơn giản là nhìn khá đẹp nhưng không hữu ích khi sử dụng. Vì thế, cho dù ngôi nhà của bạn có size như thế nào thì bạn vẫn nên sử dụng đồ nội thất đa năng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất một không gian với đủ các yếu tố về hình thức và chức năng sử dụng thiết thực.

Thiếu ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là nguồn năng lượng tích cực cần thiết trong thiết kế kiến thiết nội thất. Vì vậy, trong mỗi không gian, nên thiết kế một đến 2 ô cửa lớn để lưu thông không khí, loại bỏ những năng lượng tiêu cực, giữ được vượng khí trong nhà.

Ngoài ra, trong nhà cần có sự kết hợp ánh sáng của đèn để có một không gian đủ ánh sáng.

 

PHƯƠNG DUY (T/H)

__________________________________
Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.