Một vài loại cây phá nát phong thủy, xua đuổi tiền bạc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Một vài loại cây phá nát phong thủy, xua đuổi tài lộc: Cố trồng trong nhà bảo sao dễ nghèo, hay gặp xui xẻo

  
Theo phong thủy, các gia đình không nên trồng những loại cây này trong nhà vì chúng không mang lại may mắn.

 Xương rồng

Trong phòng khách, bạn không nên đặt các loại cây như xương rồng, lô hội, cây tùng. Những loại cây này mang "ám khí". Nếu trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gây tranh luận, bất hòa.

 

 

 

 
Phòng khách chỉ nên đặt những loại cây chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ… Những loại cây này biểu trưng cho cát tường, không chỉ đem lại điềm may mắn mà còn khiến phòng khách đẹp hơn.

Hoa tulip
 

 

Gia chủ không nên đặt hoa tulip trong phòng làm việc. Loài hoa này được cho là sẽ phá hoại phong thủy trong phòng làm việc, khiến đường công danh của gia chủ gặp bất chắc.

 

Nơi làm việc nên đặt hoa thủy tiên. Loại hoa có tác dụng tránh tà trừ uế, chiêu tài, mang lại cát tương. ngoại giả, có thể chọn hoa lan – loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, trang nhã.

Dạ lan hương

Dạ lan hương không nên đặt trong phòng ngủ bởi loài hoa này tỏa ra mùi hương vào buổi tối. Nó sẽ kích thích xúc giác mãnh liệt, làm ảnh hưởng tới giấc ngủ, khôn xiết nguy hiểm đối với người mắc bệnh cao áp huyết và tim mạch.

 

 

Những loại cây có mùi khác như tùng bá cũng không phù hợp để đặt trong phòng ngủ. Chúng tỏa ra hương dầu dễ khiến cho người ta cảm thấy buồn nôn. Đặt những loại cây này trong phòng ngủ về dài lâu sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cây héo

Ngôi nhà còn có sự sống, sự tươi mới, vui vẻ. Trong khi ấy những loại cây héo úa chỉ mang đến sự tẻ nhạt, u buồn, thiếu sinh khí. Dù loại cây đó có đẹp hay quý cỡ nào, một khi đã héo tàn, không còn sống thì bạn đừng tiếc mà giữ trong nhà bởi chúng chỉ mang vận khí xấu. Để tránh vấn đề đó xảy ra, rất tốt bạn nên dành thời gian chăm sóc cho cây, chăm bón, tưới nước thẳng tuột.

 

 

Những loại cây lá dài nhọn, tính âm

Những loại cây tính âm như cây thuộc họ quyết, họ cát đằng không nên được trồng trong nhà. Nếu chúng sống trong nhà tốt nghĩa là nhà bạn có âm khí, không sạch sẽ. Ngoài ra, những loại cây lá nhọn không mang ý nghĩa tốt trong phong thủy, dễ làm gia chủ vướng vào tranh chấp cãi cọ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 ____________________________

 

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.