Một số lưu ý về hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày nay, dịch vụ bảo vệ đã trở nên khôn xiết phổ biến, khách hàng của các công ty bảo vệ không chỉ là những doanh nghiệp hay các tổ chức lớn mà nó đã mở mang ra với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tỏ ra hiểu biết, thông minh trước khi kí hiệp đồng dịch vụ bảo vệ. Bài viết này sẽ cùng độc giả bàn về những lưu ý về hiệp đồng dịch vụ bảo vệ.

Xem thêm: Cong ty bao ve o cu chi tại đây.
 

 
Auto Draft
Dịch vụ bảo vệ đang trở nên rất phổ thông

Một điều mà chúng ta vẫn hay nghe, thậm chí là nghe rất nhiều đó là: hãy đọc thật kĩ hiệp đồng. Thế nhưng, khi đối diện với một công ty bảo vệ để cùng kí hiệp đồng, rất nhiều người đã tỏ ra quá chủ quan với những suy nghĩ sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra. Dưới đây là những điều bạn phải đặc biệt để tâm trước khi bạn kí một hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Bạn hãy luôn nhớ rằng, những điều ghi trên giao kèo là những điều rằng buộc giữa hai bên trong mọi tình huống, mọi thỏa thuận đều cần được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn nên tuyệt đối tránh trường hợp có những điều lệ ghi trên hợp đồng và một số điều lại được thỏa thuận miệng. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ tạo được niềm tin trong lòng khách hàng ngay trên bản hiệp đồng của họ.

Hãy vững chắc rằng độc giả kĩ giao kèo dịch vụ bảo vệ chí ít 2 lần trước khi đặt bút kí. Bởi nhiều trường hợp đọc không kĩ dẫn đến không phát hiện ra sự sơ hở trong ý đồ không tốt của người làm giao kèo. Đã có không ít khách hàng cả tin bị lường đảo bởi những công ty bảo vệ làm ăn trái luật pháp. Từ ngữ trong bản hợp đồng phải là những từ ngữ rõ nghĩa, chỉ có một nghĩa, dễ hiểu.

 

Hãy chắc rằng bản hiệp đồng bạn kí sẽ đem lại một sự hợp tác thành công

Các công ty bảo vệ, đặc biệt là các công ty bảo vệ uy tín sẽ soạn một bản giao kèo dịch vụ bảo vệ với đầy đủ các nhân tố của một dịch vụ bảo vệ hoàn chỉnh. Có nghĩa là, mọi điều từ lương, thời kì thuê, hình thức hay số lượng…đều cần được ghi rõ ràng, phân minh.

Như vậy, trong ngành dịch vụ bảo vệ, một công ty bảo vệ có uy tín hay không sẽ biểu lộ qua bản giao kèo của họ. Khách hàng nên xem xét kĩ hiệp đồng, từ đó thấy được tác phong làm việc và chất lượng của công ty đó.

Trên đây là những chia sẻ về một số lưu ý khi kí giao kèo dịch vụ bảo vệ. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc nâng cao cảnh giác, đề phòng những trường hợp không may có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.