Một số điều chú ý khi mở một siêu thị mini

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngoài hệ thống các siêu thị lớn, các siêu thị mini cũng ra đời ngày càng nhiều bảo đảm phục vụ nhu cầu ngày một lớn của người dùng. Nhưng khác với những cửa hàng chuyên biệt một ngàng hàng sản phẩm nào đó, siêu thị mini với đa dạng nhiều mặt hàng lại có những lưu ý phức tạp hơn hẵn trong khâu thiết kế, xếp đặt sao cho cửa hàng tiện dụng và bắt mắt nhất.

Không chọn lựa màu sắc quá tươi sáng

Điều trước tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất siêu thị mini là màu sắc của nội thất không quá rực rỡ. Bởi mục đích của siêu thị mini là làm làm nổi trội các sản phẩm chứ không phải làm trội nội thất. Màu sắc nội thất quá nổi trội sẽ làm mờ nhạt hình ảnh của sản phẩm, làm các sản phẩm trong siêu thị kém thu hút đối với khách hàng.

Dạng hình nội thất phải  đơn giản, không quá cầu kỳ

Diện tích của siêu thị mini hồ hết hạn chế, trong khi các sản phẩm lại rất nhiều, nên việc tuyển lựa nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ là điều hạp nhất. Việc chọn lựa hình trạng nội thất quá cầu kỳ cho nội thất siêu thị mini vừa tốn diện tích lại vừa tốn kém tổn phí vì sản phẩm mới là nhân tố quan yếu nhất cần làm trổi, cuốn sự để ý.

Xem thêm: bán kệ siêu thị cũ tại đây.

Chất liệu nội thất phải bền, chịu được sức nặng

Nhiệm vụ chính của nội thất siêu thị mini là để chứa, đựng, đặt, trưng bày sản phẩm, còn mục đích trang hoàng chỉ xếp vị trí thứ 2. thành thử hãy lưu ý chọn lọc chất liệu bền, chịu được sức nặng tốt, vừa kéo dài tuổi thọ cho nội thất, vừa có thể tận dụng để trừng bày nhiều sản phẩm mà không cần lo lắng gì.

Nên dùng thêm nội thất trong suốt cho nội thất để tạo không gian rộng rãi.

Những đồ dùng trưng bày các sản phẩm ở khu vực giữa siêu thị cần tạo không gian rông rãi, thoáng mát cho siêu thị. Thường là các kệ hàng với nhiều ngăn, dùng trưng bày các sản phẩm nổi trội, các sản phẩm khuyến mại hoặc sản phẩm mới. Nên chọn lựa chất liệu nhựa tổng hợp hoặc kính có dạng trong để tạo được không gian rộng hơn.

Hệ thống ánh sáng phải đảm bảo đầy đủ, lan tỏa khắp siêu thị

Ánh sáng cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công trong việc tạo sự hấp dẫn, cuộn cho sản phẩm. Khi làm hệ thống ánh sáng cho siêu thị mini hãy chú ý để ánh sáng lan tỏa rộng khắp siêu thị, không có khu vực nào ánh sáng quá mờ hoặc tối khó khăn cho việc lự chọn sản phẩm của khách hàng.

Xếp đặt nội thất gọn gàng, khoa học nhất

Ở đâu, trong bất cứ việc gì cũng cần sự gọn gàng, khoa học. Việc sắp xếp siêu thị mini gọn, ngăn nắp vừa giúp tăng diện tích cho siêu thị, vừa tạo nên sự lôi cuốn với khách hàng bởi khoa học, gọn gàng luôn đi đôi với đẹp và tiện l

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.