Mách bạn cách older trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Taobao là mô hình thương mại điện tử C2C lừng danh tại Trung Quốc. Nguồn hàng áo quần trên Taobao rất phong phú về kiểu dáng, kiểu dáng, giá bán đa dạng và thẳng tắp có những đợt sale off mạnh. nên, rất nhiều hiện nay cũng chọn cách đặt hàng trên Taobao để săn nguồn hàng áo xống giá rẻ này về bán trong shop của họ. Hàng chất, giá rẻ là vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được các món hàng này.

Xem thêm: ty gia tien trung quoc tại đây.

Trên Taobao không phải 100% các gian hàng đều là chất lượng, không phải chủ hàng nào cũng uy tín, vẫn có rất nhiều kẻ lường gạt, hay bán những sản phẩm không đúng như thực tế nhằm chuộc lợi cho mình. Nếu đích thực muốn tìm được nguồn hàng áo xống giá rẻ chất lượng trên Taobao, đừng bỏ qua 3 điều sau đây.

     
 

1. Dùng công cụ Google Translate

Giao diện trang web, thanh điều hướng và các mục trong trang đều sử dụng tiếng Trung Quốc. do vậy, việc dùng một công cụ dịch trang như Google Translate là khá quan yếu giúp bạn hiểu được những thông báo trong đó. Đôi khi sẽ có nhiều chỗ Google dịch không sát nghĩa, nhưng bạn đừng lo lắng, bởi bản tính chúng ta vẫn có thể hiểu được một cách nôm na nhất thông báo đó đang nói về vấn đề gì. dùng trình duyệt Google Chrome là cách dễ nhất để khảo tra thông báo của sản phẩm trên các shop của Taobao.

2. Làm thế nào để đặt hàng trên Taobao được chất lượng?

Dựa trên chừng độ uy tín của shop

Sau mỗi lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép thành viên đó được để lại một bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được. Theo đó, đánh giá này được chia ra với 3 mức độ là: Tốt, Trung bình và Kém, dựa trên số điểm đánh ra mà thành viên chấm. Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, làng nhàng không cộng không trừ, Kém trừ 1 điểm. Tích lũy dần theo năm, số điểm này sẽ được quy đổi thành các cấp độ như sau:

Bảng xếp hạng mức độ uy tín của  các shop trên Taobao
 

Cấp độ trái tim: mức độ uy tín thấp

Cấp độ xoàn: mức độ uy tín Trung bình

Cấp độ Vương miện bạc: mức độ uy tín tốt

Cấp độ Vương miện vàng: chừng độ uy tín tốt nhất

Chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 xoàn trở lên
 

nên chi, khi mua hàng nên chọn các shop có cấp độ càng cao thì khả năng mua được sản phẩm tốt của bạn càng lớn. Tuy nhiên, có một điểm lưu ý như sau:

Không phải quờ quạng các shop xếp hạng trái tim đều là cửa hàng có uy tín thấp, bởi có thể họ mới hoạt động nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng của mình. Do đó, hãy kiểm tra thêm ngày thành lập của họ để có cái nhìn chính xác hơn.

Dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

Trài nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (người bán có nhiệt thành, có nghĩa vụ với khách hàng hay không), Logistics (Sau khi đặt hàng bao lâu nhận được sản phẩm). Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có, điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.

Dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua

Như đã nói ở trên, khi một shop chỉ có xếp hạng trái tim hay đạt đếb chừng độ vương miện vàng thì cũng đừng vội kết luận điều gì. Hãy thẩm tra những ý kiến nhận xét của người mua, vì đó là thông tin khách quan nhất để bạn ngó về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp.

Mách bạn cách đặt hàng trên Taobao, bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ

hẳn nhiên khi dùng Google Translate bạn chẳng thể nắm bắt được tuốt những gì mà các thành viên khác chia sẻ, nhưng việc nhận định một nhận xét của ai đó là, khen hay chê thì bạn có thể biết được. Khi càng có nhiều comment tích cực thì canhg nhiều minh chứng cho sản phẩm đó là chất lượng.

ngoại giả, bạn nên soát thêm số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công của sản phẩm trong tab bên cạnh để nắm rõ hơn về chừng độ bán chạy và khả năng cuộn của sản phẩm là nhiều hay ít. Tuy nhiên, cần chú ý đến ngày giao thiệp để đánh giá số lượng sản phẩm bán được là trong thời kì mới đây hay kéo dài trong nhiều năm.

rà soát các chương trình khuyến mại

Giá màu đỏ là giá khuyến mại mới và có ưu đãi vận tải miển phí

Thường thì các thông tin này sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm, với một vài chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí chuyển vận… Tuy nhiên, cần xem rõ điều khoản khuyến mại để tránh bị lầm tưởng, ví dụ như chính sách chuyển vận miễn phí thường thì họ chí áp dụng cho khách hàng trong nước, nếu mua từ Việt Nam bạn sẽ phải tính sổ cước phí thông thường.

3. Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

Trước khi muốn đặt hàng phải có account trên Taobao, nếu chưa có bạn có thể đăng ký. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và mau chóng, khâu này bạn chỉ cần dùng Google Translate và làm theo là được.

Tuy nhiên, khâu tính sổ thì khá phức tạp, thảy giao dịch trên Taobao yêu cầu người mua phái thanh toán qua phương thức quốc tế qua một ngân hàng trung gian alipay, vì họ cho rằng đây là một dạng cổng tính sổ an toàn vì giảm thiểu đc rủi ro cho cả 2 bên.

Hơn nữa, ngay cả khi có được trương mục trên alipay, bạn cũng phải thương lượng với chủ shop về phương thức chuyển vận. Lúc này nếu cả 2 bên là dị đồng tiếng nói thì quả thực rất khó để có một giao tiếp thành công.

Cách tốt nhất là tuyển lựa một bên ship hàng trung gian, họ có thể bảo đảm cho bạn có hàng tại kho ở Việt Nam, thường thì sau khi được vận chuyển về nước hàng hóa sẽ được hội tụ tại Hà Nội, hoặc TP Hồ Chí Minh, và họ sẽ can hệ với bạn để ra đó lấy hàng.

Lưu ý khi đặt hàng trên Taobao

Sản phẩm trên Taobao giống như một mớ hỗn độn, đắt, rẻ, xấu, đẹp, hàng tốt, hàng rởm đều có cả. nên, trước khi mua một số lượng lớn, hãy test thử một đôi cửa hàng, mỗi nơi chỉ mua một sản phẩm trước khi chọn mua số lượng nhiều cho những lần sau.

Khi thuê một bên thứ ba chuyên chở, hãy thỏa thuận với họ về giá ship, các loại phí khác phải chịu một cách chi tiết. Buôn bán thì phải có lãi nên nếu họ tính giá chuyển vận cao quá bạn sẽ chẳng có lời khi bán ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.