Mắc bệnh gout nên ăn những loại trái cây nào ?

0
103
Auto Draft

Q: Tôi mắc bệnh gút hơn 4 năm, tôi muốn biết những loại trái cây nào mà người mắc bệnh gút như tôi rất có khả năng dùng được. và dùng như thế nào, ăn  trái cây có chữa khỏi bệnh gút được không.

Quý bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh gout bằng thuốc đông y vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

A: Khi ăn nhiều thực phẩm có đựng được nhiều purin , lúc đó cơ thể sẽ sản xuất nhiều acid uric nhiều hơn mức cần thiết, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh gút, việc lựa chọn những thực phẩm, để tốt làm giảm hoặc ngăn ngừa bệnh gút là việc hết sức quan trọng. Trong nội dung câu hỏi bạn có để cập tới vấn đề lựa chọn loại quả tốt để ăn rất có khả năng chữa hoặc ngăn chặn bệnh gút.  lựa chọn những loại trái cây có chứa ít nhân purin, là cách tốt để ngăn chăn sự phát triển của bệnh gút.

Một thực phẩm nói chung được cho là ít purin nếu cơ thể bạn sản xuất 100 gr hoặc ít hơn lượng acid uric sản sinh trên mỗi 100 gr mà bạn tiêu thụ. những loại trái cây được khuyến khích bạn dùng hàng ngày: Táo, Nho và Kiwi lượng purine lần lượt là 14, 27, 19 ml Acid uric/ 100gr.

Auto Draft

Những thực phẩm có chứa được nhiều chất sơĐể sức khỏe tổng quát. trong một Guidelines  về chế độ ăn kiêng của Mỹ  phát hành vào năm 2010 khuyên rằng mọi người nên ăn từ 25 đến 38 gr củ quả có chất sơ hằng ngày.

Nếu bạn bị mắc bệnh gút ăn nhiều thực phẩm có chất sơ sẽ có tác dụng rất lành mạnh và tích cực, theo Trung Tâm Y Tế thuộc trường đại học  Maryland.Nếu bạn mắc bệnh gút bạn nên tuân thủ tuyệt đối sự chỉ định và những lời khuyên của bác sĩ có chuyên môn về bệnh gút

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.