Luật lệ chung cho người làm nhân viên bảo vệ

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để bảo đảm chất lượng dịch vụ, duy trì kỷ luật cần lao và rèn luyện kĩ năng nghề, người làm bảo vệ khi đi làm nhiệm vụ phải tuân các nguyên tắc căn bản sau đây.

Auto Draft

1. Tuân pháp luật của nhà nước, đồng thời giữ bí mật quốc gia, của công ty và cho khách hàng.

2. Nghiêm chỉnh thực hành theo phương châm bảo vệ như:

– Ngăn chặn, phát hiện và ứng phó kịp thời với các tình huống xảy ra.

– Mục đích của người bảo vệ là: Vì sự an ninh và an toàn tài sản của khách hàng.

– Trong ngôn phong phải lịch sự, tế nhị tả văn hóa và tính chuyên nghiệp. Luôn biết giữ khoảng cách với cán bộ, nhân viên của khách hàng.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan 2 tại đây.

3. Tuân thủ quy trình tác nghiệp, kỷ luật lao động, kỷ luật nhà nước, nghề, các quy định của Công ty và của khách hàng liên hệ đến hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

4. Khi có sự cắt cử công tác hoặc luân chuyển của cấp trên cần sẵn sàng nhận nhiệm vụ ngay cả khi đang trong thời gian nghỉ.

5. Cần biết phối hợp công tác,chia sẻ thông tin, giúp đỡ các viên chức bảo vệ khác

6. Khi phải xử lý các cảnh huống nguy cấp, các sự kiện khủng hoảng, cần bình tĩnh, chóng vánh và quả quyết, đặt ích của khách hàng và công ty lên hàng đầu.

7.  Tham gia các phong trào văn hóa thể thao của đơn vị một cách hăng hái nhằm đoàn luyện sức khỏe và nâng cao năng lực chuyên môn

8. Thẳng thắng, chân thực trong tranh đấu chống phạm nhân, các tệ nạn xã hội, các hành vi trái ích lợi của xã hội, của khách hàng và của công ty bảo vệ. Mưu trí, dũng cảm bảo vệ lợi ích chính đáng của mọi người, tích cực góp sức mình vào phong trào bảo vệ an ninh trật tự ở địa phương nơi cư trú và nơi công tác.

9.  Hiểu rõ và biết cách sử dụng các thiết bị, phương tiện hỗ trợ làm việc, các phương tiện, công cụ phòng cháy chữa cháy, thiết bị cảnh báo đột nhập, thiết bị an toàn khác được khách hàng lắp đặt tại đích.

10. Thông báo xác thực, nhanh chóng, kịp thời theo quy định của công ty, song song, chịu trách  nhiệm về tính chuẩn xác của thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.