Lợi ích của quả na đối với bà bầu

0
12

Na trái cây ngon, thịt mềm có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ và bé bầu cử.
Hãy đến với diễn đàn mang thai để tìm hiểu những bí mật của sinh theo ý muốn, các chế độ ăn uống tốt nhất cho phụ nữ mang thai, thai sản quyến rũ thời trang hoặc ‘sex’ an toàn cho tất cả phụ nữ mang thai.
Mẹ mang thai ‘choáng váng’ để nhìn thấy khuôn mặt của mình thông qua hình ảnh siêu âm thai nhi
Dinh dưỡng từ trái cây na

Vào cuối tháng Bảy thu hoạch tháng đầu mỗi năm được mua chính na. Na trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, năng lượng và các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mang thai. Na mẹ mang thai có thể ăn trong bữa ăn nhẹ giữa ngày thay vì ăn đồ ăn nhẹ khác. Tính trung bình trên 100 gram na chứa:

– Vitamin C: 15 mg

– Vitamin B1: 0075 mg

– Vitamin B2: 0,086 mg

– Vitamin B3: 0,5 mg

– Canxi: 17,6 mg

– Năng lượng: 80-101 calo

– Carbohydrates: 20 gram

– Carotene (sắc tố màu vàng hoặc màu cam): 0.007 mg

– Chất béo: 0,5 gram

– Chất xơ: 0,9 gram

– Sắt: 0,42 mg

– Phốt pho: 14,7 mg

– Protein: 68 gram

1438506776-1

Na trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, năng lượng và các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mang thai. (Minh họa)

Sử dụng kết quả bầu cử tại Argentina với mẹ

Có thể bạn quan tâm du lịch đó đây.

Bên cạnh việc cung cấp các vitamin, khoáng chất, protein, chất xơ và năng lượng dồi dào, na, có rất nhiều công trình có giá trị như cải thiện hệ thống miễn dịch cho bà mẹ và trẻ sơ sinh, tăng hoặc cải thiện trọng lượng nguồn sữa.

Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của quả bầu cử na mẹ, có thể bạn không biết:

– Ăn thường xuyên na có thể làm tăng lượng sữa

– Na có khả năng làm giảm nguy cơ sẩy thai và làm giảm mức độ đau lao động

– Ăn thường xuyên na có thể cải thiện hệ thống miễn dịch, hệ thần kinh và có lợi cho sự phát triển của não bộ của thai nhi

– Na là một nguồn cung cấp dồi dào của đồng. Phụ nữ mang thai được khuyên nên sử dụng khoảng 1000 gram vi của đồng mỗi ngày. Thiếu đồng có thể làm tăng nguy cơ sinh non

– Ngoài ra, các loại trái cây cũng rất giàu vitamin A và vitamin C na có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mắt, da, tóc và mô trong máu thai nhi

– Phụ nữ mang thai thường bị thiếu cân nếu thêm na cũng sẽ cải thiện trọng lượng khỏe mạnh

– Na cũng có thể giúp các triệu chứng hạn mẹ buồn nôn, tê ở chân cũng như điều chỉnh cho sự ổn định tâm trạng của người mẹ.

1438506776-2

Na ăn thường xuyên có thể làm tăng nguồn sữa. (Minh họa)

Lưu ý để ăn na

Na trái cây có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng cũng giống như tất cả các loại trái cây khác, các bà mẹ nên chú ý đến các điểm sau đây khi ăn na:

– Chỉ ăn trái cây nấu chín na. Na ăn chưa chín và tannin đắng có thể gây ra các vấn đề tiêu hóa

– Các quận trên toàn na độc. Vì vậy, cô nên cẩn thận để không nuốt hoặc các hạt ngũ cốc cắn vỡ na na na ăn uống làm đẹp da như một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên.

– Đối với phụ nữ mang thai bị bệnh tiểu đường không may, nó cũng không nên ăn nhiều vì na na có tương đối nhiều đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.