Kinh nghiệm điều trị của môt bệnh nhân gout đã biến dạng chân tay

0
130
Auto Draft

 Ai đã từng gặp ông Dương Văn Hai, một bệnh nhân Gout ở TP.HCM cách đây một năm thì không thể hình dung nổi bệnh Gout lại có sức hủy hoại cơ thể con người ghê gớm đến vậy. 

Quý bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh gout cấp tính vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Auto Draft

Sau hơn 20 năm bị mắc bệnh gút, và gần 10 năm chuyển thành Gout mãn tính với đôi bàn chân, bàn tay đã bị biến dạng, mất khả năng vận động. Ông đã đến rất nhiều bệnh viện để điều trị và đi bất cứ đâu mà ông nghe tin là có khả năng chữa được Gout, nhưng bệnh tình vẫn ngày càng nặng thêm.

Những cơn đau dữ dội, liên tục ở nhiều chỗ trên cơ thể khiến ông nhiều lần định tìm đến cái chết. Thời gian đầu điều trị theo phương pháp của Viện Gút TP.HCM, ông chỉ cảm nhận được từng chút, từng chút sự thay đổi trong cơ thể, tuy còn chậm nhưng ông đã nhóm nên được một ý thức để di tiếp cuộc đời. ý thức đó đã giúp ông không bỏ cuộc.

Và rồi những văn minh về thuốc và phương pháp điều trị của Viện Gút từ giữa năm 2010 đã đến đáp xứng đáng cho niềm hy vọng của ông. Những tháng cách đây không lâu, bạn cũng có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi từng giờ trên đôi bàn tay, bàn chân từng biến dạng của ông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.