Kiểu vay thế chấp phổ biến với sinh viên hiện nay

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vay thế chấp là một những hình thức vay vốn quá không còn xa lạ trong thị phần tài chính – ngân hàng nước ta, là một trong phương án đắc lực khi gặp khó khăn trong tài chính. Không chỉ với các doanh nghiệp, người đi làm mà đến tất cả sinh viên cũng có thể tiếp cận được với hình thức này. Vậy có nhữnghình thức vay thế chấp phổ biến cho sinh viên hiện giờ nào?

Đặc điểm hình thức vay thế chấp cho sinh viên

Lưu bản nháp tự động

Hình thức cho vay thế chấp sinh viên

Vay thế chấp cho sinh viên là hình thức các tổ chức tín dụng cho khách hàng sinh viên vay vốn có tài sản bảo đảm. Đây là 1 hình thức vay tiền truyền thống, cần có tài sản thế chấp cùng giấy tờ đảm bảo về tài sản đó. Khi sinh viên không có công dụng trả nợ theo như các gì đã thỏa thuận thì phải thực hiện chuyển sở hữu tài sản đó cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn sinh viên nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Các hình thức vay thế chấp phổ biến cho sinh viên hiện nay

Nếu như với các khoản vay thế chấp dành cho doanh nghiệp thì loại hình vay thế chấp với tài sản bảo đảm thường là máy móc, thiết bị, bất động sản. Các gia đình thường vay thế chấp bằng sổ đỏ, sổ tiết kiệm,… Còn với sinh viên, những đối tượng khách hàng vẫn còn trong giai đoạn học tập thì các tổ chức tài chính hiện nay cũng đưa ra một số hình thức cho vay thế chấp như sau:

Vay thế chấp máy tính

Laptop là một trong những tài sản thường bắt gặp của các bạn sinh viên hiện giờ. không chỉ có một công cụ giúp sức đặc biệt trong quy trình tiến độ học tập của mình đây còn là 1 trong những tài sản có đủ tiêu chuẩn để gia công tài sản bảo đảm.

Điều kiện cần có để vay thế chấp laptop là:

– Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 25.

– Có thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận nhập học.

 – Có tài sản laptop để thế chấp.
 
Vay thế chấp sinh viên bằng xe máy

Xe máy cũng chẳng còn là phương tiện gì quá xa lạ với người dân Việt và các bạn sinh viên nước ta. Xe máy cũng là một những tài sản được dùng làm vật thế chấp khi vay vốn. Việc dùng xe máy để thế chấp vay tiền không phải là tổ chức tín dụng cầm giữ luôn tài sản này của bạn. Mà họ chỉ cầm những giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng của thiết bị này. Khi không có tác dụng trả nợ thì chiếc xe này sẽ chuyển nhượng thuộc về phía tổ chức cho vay.

Vay mua xe thế chấp bằng xe mua

Một hình thức vay thế chấp phổ biến cho sinh viên hiện nay nữa đấy chính là vay mua xe thế chấp bằng xe mua. Hình thức này chính là việc đơn vị tài chính cho sinh viên mượn tiền để mua xe và chiếc xe này chính là tài sản bảo đảm hợp pháp cho khoản vay này. Đây chính là một những hình thức cho vay thế chấp mới, được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu cho bạn những hình thức vay thế chấp sinh viên phổ biến hiện nay. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.