Khối tài sản kếch xù của đại gia Võng xếp Duy Lợi

Auto Draft

Ông chủ của Võng xếp Duy Lợi sở hữu nhiều siêu xe bậc nhất Việt Nam và nhiều tài sản lớn khác.
 
“Té ghế” với công văn giúp đỡ nhân viên của đại gia Duy LợiChụp ảnh bán nude và ý tưởng chiếc ghế yêu của ông chủ Duy Lợi.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần cần mua các sản phẩm: Cay lau nha 360 vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

 Giám đốc Võng xếp Duy Lợi mới gần đây đã gây sốc bằng việc ra thông báo chi tiền cho các nhân viên các khoản nuôi bồ nhí, đi nhà nghỉ, mua bao cao su. Trước đó ông còn chụp ảnh bán nude với vợ bầu. Ít ai biết tài sản của ông Tấn Lợi không ít tới mức nào. Chỉ biết rằng, thương hiệu võng xếp Duy Lợi đang có mặt tại không ít hạnh phúc gia đình Việt.

 

 còn nếu không tính các bằng công nhận độc quyền kiểu dáng sản phẩm thì cho đến nay đã có ít nhất 20 bằng sáng chế đã được cấp cho ông Lâm Tấn Lợi. Đây là 1 trong tài sản khủng với bất cứ ai làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Ông Lợi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ sư năm 1980. Trước khi trở thành ông chủ làng võng dù, ông đã có lần qua làm việc ở 6 cơ quan nhà nước.

Kế tiếp ông có ý tưởng xây dựng một chiếc võng dù bán thử ra thị trường. Ngày 6/1/2000, doanh nghiệp tư nhân võng xếp Duy Lợi được thành lập. Khi võng được xuất ra Thị phần, điện thoại gọi mua hàng ào ào, ông mạnh dạn thuê thêm đất, mở rộng xưởng sản xuất.

 Từ thành công của võng, Duy Lợi mở rộng sản xuất sản phẩm gia dụng: ghế, giường xếp, giá phơi đồ xếp, giá phơi khăn xếp. Ông Lâm Tấn Lợi từ đây nghiễm nhiên bước sang quả đât của đại gia quyền quý vì sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình.

 Tuy vậy, đại gia của Duy Lợi không phải là người ưa lối sống xa hoa tận hưởng, ông chỉ chuộng xe sang. Đại gia này có cả bộ siêu tập xe bao gồm Jeep, Cadillac Escalade, Chevrolet Camaro, Chevrolet Corvette Z06, Ferrari 458 italia.

Nhắc đến bộ sưu tập những mẫu xe thể thao tại thị trường nước ta, không ai có thể vượt qua mẫu xe thể thao mạnh mẽ như Chevrolet Camaro ZL1 hay Corvette Z06 của ông Lợi.

Ngoài ra vị đại gia này còn có một chiếc Jeep độ khá khá nổi bật và mới đây là MTV mới mang tên gọi Jeep Cherokee, mẫu xe có khả năng chinh phục nhiều địa hình hiểm, băng rừng vượt suối khá dễ dàng.

Với khối tài sản khủng của mình, Giám Đốc Lâm Tấn Lợi không chỉ dành ăn tiêu hoang phí hay dành của cho con. Ông còn là một "mạnh thường quân" chuyên ra tay cứu giúp những mảnh đời bất hạnh. Mỗi năm ông Lợi dành ra cả tỉ đồng từ khối tài sản của mình để làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.