Hướng dẫn khóa bàn phím và chuột trên máy tính cực dễ

0
201
Auto Draft

Máy tính hay laptop là thiết bị quan trọng, chứa được nhiều dữ liệu cá nhân và các thông tin quan trọng của mọi người. Vì vậy, nhiều người dân đã chọn cách khóa bàn phím và chuột trên laptop khi không có nhu cầu sử dụng trong tiến trình ngắn. Khóa bàn phím là cách dễ dàng nhất để bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư cá nhân.

 >>> Xem thêm: Hi FPT Hướng Dẫn Sử Dụng Cài Đặt Phần Mềm Hi FPT Mới Nhất Thành Công 100%

Sau đây là cách để khóa bàn phím và chuột máy tính rất đơn giản, không cần phải cài đặt hoặc thao tác phức tạp. Nay mình sẽ hướng dẫn chia sẻ lại cho các bạn để thực hiện mà không mất nhiều thời gian!

Bên cạnh khóa bàn phím và chuột trực tiếp trên máy tính thì sử dụng phần mềm có phần đơn giản hơn, bạn cùng tham khảo nhé!

Phần mềm KeyFreeze sẽ là phần mềm giúp bạn thực hiện vấn để này dễ dàng nhất. Để thực hiện khóa bàn phím bàn làm như sau:

Bước 1: Tải phần mềm KeyFreeze về máy tại keyfreeze.com kế tiếp mở phần mềm như bình thường.

>> Link tải: https://drive.google.com/file/d/1PLHbGBWEoL0ada2H9o443YXFep-TSjsy/view

Bước 2: Click vào nút Lock Keyboard & Mouse để khóa bàn phím và chuột.

Auto Draft

Hướng dẫn cách khóa bàn phím và chuột bằng phần mềm KeyFreeze

 
Như vậy là bạn đã thực hiện khóa bàn phím và chuột trên máy tính thành công cực kỳ đơn giản. Với phần mềm này, để mở khóa tính năng chuột và bàn phím bạn thực hiện tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del để mở cửa sổ tiếp nối nhấn phím Esc là bàn phìm và chuột có thể hoạt động bình thường.

Ngoài phần mềm KeyFreeze, bạn có thể sử dụng các phần mềm được sử dụng phổ biến khác để khóa bàn phím như KeyboardLock hoặc Anti-Shaya.

Khóa bàn phím và chuột laptop/máy tính để bảo vệ dữ liệu cá nhân, đồng thời tránh được trường hợp trẻ nhỏ phá phách gây mất những dữ liệu quan trọng. Mong muốn với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nhân viên an ninh thông tin cá nhân trên laptop một cách tốt nhất có thể.

 

>>> Nguồn: Hướng dẫn khóa bàn phím và chuột trên máy vi tính cực dễ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.