Hướng dẫn đăng ký tầm soát miễn phí bệnh gout

0
95
Auto Draft

Trong thời hạn vừa mới đây mặc dù kiến thức về bệnh gút đã được phổ biến khá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng hiểu biết của người bệnh về điều trị và ngăn chặn bệnh gút tiến triển nặng vẫn còn không ít sai lạc, tinh giảm. Việc điều trị không đúng cách hoặc chẩn đoán sai, lạm dụng các thuốc chống viêm giảm đau đã tạo nên tỉ lệ bệnh nhân chuyển thành gút mạn tính, biến chứng kháng trị không nhỏ.

Quý bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh gút vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Để chẩn đoán chính xác bệnh gút cần phải xác định được trong cơ thể bệnh nhân có tinh thể muối urat natri lắng đọng dưới dạng hình kim không. Lấy dịch khớp viêm hoặc lấy thành phần giữa những u cục nghi là tophi soi trên kính hiểu vi phân cực nền đen để tìm vi tinh thể muối urat natri lắng đọng trong cơ thể người bệnh chính là cách thức chẩn đoán bệnh gút theo tiêu chuẩn "vàng". Xét nghiệm nồng độ acid uric máu kết hợp với siêu âm khớp để tìm đường đôi, có thể là dấu hiệu vi tinh thể muối urat natri lắng đọng trên mặt sụn khớp là cách thức tốt chẩn đoán gián tiếp bệnh gút. Muốn điều trị công dụng bệnh gút phải làm tan được các vi tinh thể muối urat natri đã lắng đọng trong cơ thể và phải ngăn chặn không cho kết tủa thêm các vi tinh thể muối urat natri mới.

Auto Draft

Hình ông Tâm phải bế và sau điều trị

Là một trong những đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và điều tra và điều trị chuyên sâu về bệnh gút, Viện Gút đã thực thi phương pháp chẩn đoán bệnh gút theo tiêu chuẩn vàng, cũng giống như khẳng định dấu hiệu vi tinh thể muối urat natri lắng đọng trên mặt sụn khớp. phương thức điều trị toàn diện cho bệnh nhân gút bằng thảo dược Việt Nam mà Viện Gút đang triển khai đã có tác dụng tốt trong việc loại bỏ các tinh thể muối urat đã lắng đọng và ngăn chặn kết tủa tinh thể muối urat mới. Tuy nhiên bệnh nhân càng được chẩn đoán sớm, điều trị sớm thì hiệu quả càng cao. Nếu để bệnh thành mạn tính và biến chứng thì việc điều trị phục sinh sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Phương thức điều trị toàn diện có kiểm soát toàn diện bằng thảo dược nước ta  mà Viện Gút đang thực hiện đã tháo gỡ được không ít vòng xoắn bệnh lý phục tạp như  gút có kèm theo suy giảm chức năng gan, men gan tăng, suy thận, sỏi thận, náo loạn mỡ máu,  bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch vành… tuy vậy bệnh nhân càng được phát hiện sớm, điều trị sớm thì thành công trong điều trị càng cao. Bệnh nhân đã bị biến chứng, kháng trị thì việc điều trị hồi phục sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

Những nội dung được miễn phí gồm:

– Siêu âm khớp để tìm đường đôi, đó rất có thể là dấu hiệu tinh thể muối urat natri lắng đọng tại sụn khớp, tìm tinh thể muối urat natri trong dịch khớp và trong cục tophi

– Xét nghiệm chỉ số acid uric máu

– Tổng phân tích nước tiểu…

– Khám và tư vấn miễn phí.

Đối tượng cần được tầm soát bệnh gút gồm :

– Người đã từng viên đau khớp cấp tính, đặc biệt các khớp bàn ngón, khớp gối.

– Những người đã từng có lần xét nghiệm thấy acid uric máu cao.

– Những người có u cục ở dưới da.

– Trong gia đình có người đã mắc bệnh gút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.