Hướng dẫn cách ghép PDF sử dụng PDF Split-Merge

cat ghep

Chúng ta đã quen thuộc với các tập tin PDF, và làm thế nào để sử dụng nó một trong những đơn giản nhất như việc chuyển đổi từ PDF sang Word, và ngược lại, đọc tập tin như vậy là dễ nhất …. Hôm nay rao vặt chúng tôi sẽ giới thiệu cho người dùng thuận tiện hơn so với việc phải thường được sử dụng PDF để làm việc. Đó là hợp chất và tách PDF Split- Merge PDF sử dụng.

Bước 1. Khi mở giao diện của PDF Split-hợp nhất bây giờ người dùng sẽ thấy các chế độ file PDF Merge và nhấn Next để bắt đầu.
Bước 2. Chọn tập tin PDF sẽ được kết nối với nhau bằng cách nhấn vào chữ ‘s, nếu bạn muốn xóa một số file PDF, chọn Remove. Bên cạnh đó các cửa sổ phụ trang để kết hợp phần, phần này dành cho những người muốn thêm một số trang lại với nhau. Sau đó nhấn Next.

Bước 3. Có hai lựa chọn cho bạn để kích. Nếu bạn nhấn chuột vào ô đầu tiên mà là muốn đến một trang trống giữa hai file PDF. Khi hộp thứ 2 là để đánh dấu và chọn Next.

Bước 4. màn hình sẽ mở ra một cửa sổ liệt kê sẵn trong ổ đĩa nhưng nếu bạn muốn lưu tập tin của bạn ở một vị trí khác, bạn có thể gõ vào đó. Nếu tên cùng tên của nó đã được đặt trước, kiểm tra Overwrite nếu thoát ra, bắt đầu sáp nhập và sẽ có một bảng thông báo thành công có nghĩa là bạn đã thành công.

cat ghep

Làm thế nào để chia nhỏ file PDF phông chữ

Bước 1. Thay vì chọn PDF Split Merge sự lựa chọn của bạn và nhấn Next.

Bước 2. Nhấn vào Browse để tìm đến chia một file PDF, để kiểm tra rằng không có các tập tin PDF, bạn nhấn Validate để kiểm tra xem văn bản này và người sử dụng cần chọn lai.Neu click chuột phải Next để tiếp tục.

Bước 3. Đây là bước mà người dùng muốn cắt một tập tin PDF thành nhiều mảnh nhỏ. Di chuyển chuột đến “From” và nhấp lúc đầu sau đó di chuyển vào trong “To” để chọn vị trí kết thúc, và chọn Next.

Bước 4. Cửa sổ cùng xuất hiện để bạn chọn vị trí để lưu các tập tin PDF và muốn đổi tên sử dụng chọn Output file PDF. Bạn muốn ghi đè lên các tập tin hiện có, nhấp Ghi đè lên tập tin hiện có thành các phần. Bắt đầu Splitting Và, cuối cùng xuất hiện thông báo bạn đã thành công.

Máy tính bảng hiện thành công.

Xem thêm Thị trường kinh doanh và những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.