Hơn 100 chiếc xe hơi bán tải tụ hội ở Đà Nẵng

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khoảng 120 chiếc xe hơi bán tải của thành viên các câu lạc bộ pick-up trên cả nước vừa có cuộc gặp lại tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : lap camera hanh trinh tphcm liên hệ tại đây.

Auto Draft

Ngày hội bán tải 3 miền lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ hơn 120 chiếc xe, bao gồm các mẫu Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara.

Các thành viên sử dụng xe bán tải, di chuyển theo đoàn từ các địa phương phía Nam, phía Bắc và một số tỉnh miền trung bộ để hội ngộ ở Đà Nẵng.

Theo đại diện của ban tổ chức, mục đích của việc gặp lại bán tải 3 miền là để tuyên truyền về an toàn giao thông và trao đổi, giao lưu chia sẻ về niềm đam mê loại xe này giữa các thành viên.

Trong dàn xe bán tải xuất hiện mẫu Ford F-150 Raptor hàng độc mới về nước ta.

Sau khi tập trung, cả đoàn chuyển dời và diễu hành qua các tuyến phố ở Đà Nẵng.

Các xe di chuyển theo nhóm, theo thứ tự cũng như tuân thủ luật giao thông như phổ biến của ban tổ chức. Sau buổi diễu hành, dàn bán tải cùng tập hợp tại một bãi cát bên bờ biển và tổ chức cắm trại cũng như chơi nhởi.

Xe bán tải đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam do sự tiện dụng khi rất có thể chở người và cả hàng hóa. Các mẫu bán tải bán ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Hiện nay, Ford Ranger đang là mẫu xe ăn khách nhất phân khúc và chiếm thị trường hơn 50%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.