Học hỏi cách tặng bông người bệnh

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hoa thăm hỏi và chúc sức khoẻ là một món quà truyền thông dành cho bạn bè hoặc người nhà đang nằm viện, vì chúng sẽ thay lời bạn khích lệ ý thức người ốm và khiến cho không gian phòng bệnh hình như sáng sủa, tươi vui hơn. Thực tế, theo một nghiên cứu gần đây của ĐH Rutgers cho thấy rằng hoa mang đến cho bệnh nhân cảm giác hạnh phúc lâu và dài hơn so với các món quà khác. Tuy nhiên, phải bạn có ý định gửi hoa đến một người thân nào đó đang nằm viện, thì cần lưu ý một số điều sau.

Xem thêm >>> Hoa hồng tại đây

Dưới đây là 7 điều cần biết để chọn lựa được mẫu hoa đặc biệt và như ý:

1.Một số khoa của bệnh viện sẽ không cho phép mang hoa đến. nếu người nhà của bạn ở khoa bỏng, khoa lây nhiễm hoặc mới sinh em bé thì bạn cần hỏi trước quan điểm của thầy thuốc để bảo đảm là được mang hoa vào phòng bệnh.

Auto Draft

2. Nên mua những loại hoa không gây dị ứng. Nhiều trường hợp bản thân người nhận không bị dị ứng với hoa nhưng người viếng thăm hoặc viên chức, hộ lý, y tá có thể bị, vì thế “ bông hồng, cẩm chướng là tốt nhất vì nhuỵ nằm sâu bên trong hoa và không toả hương ngạt ngào, thỉnh thoảng gây khó chịu như lily

3. Hoa được chọn phải không có bụi bẩn và bị sâu hỏng để tránh trường hợp vi khuẩn lây san cac không gian của phòng bệnh. Hãy rửa sạch hoa trước khi mang vào tặng.

4. Chọn các loại hoa thân gỗ, tránh phải thay nước thường xuyên. Hoa cắm trong bọt xốp là chọn lọc hợp lý nhất vì có thể giữ nước trong thời kì hoa còn tươi.

5. Kiểu cắm hoặc kết hoa nên càng nhỏ càng tốt. Tuy bạn nghĩ rằng bó hoa càng to thì sẽ làm cho người bệnh thấy vui và hạnh phúc hơn nhưng trên thực tại, không gian phòng bệnh vốn hẹp, và cần chỗ ưu tiên cho các vật dụng y tế cấp thiết nhất, vì vậy hãy chọn bình hoa nhỏ, có thể đặt dựa vào góc tường.

6. Mua một chiếc bình cắm hoa chất liệu bền có thể dùng lâu dài. Các loại bình thuỷ tinh hoặc ceramic sẽ dễ vỡ nếu như chiếc bàn bị lung lay, di dịch khi có đông người vào thăm. Các chất liệu nhựa, metal hoặc wicker là hay nhất..

7. Có thể thay thế hoa bằng 1 chậu cây nội thất. Để là một món quà lâu dài thì có rất nhiều cậu cây xanh không dễ chăm chút. Bên cạnh đó cây sẽ cung cấp thêm oxy và loại trừ các loại khí, mùi độc hại trong phòng bênh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.