Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương hhoá quý cô mùa hạ với thiết kế hoa tử đằng, mimosa

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2015 thể hiện Bức Ảnh quý cô thanh lịch, trẻ trung, mang đầy nhựa sống trong những thi công thuộc bộ sưu tập Away We Wow – Things we do for love của nhà kiến tạo Adrian Anh Tuấn.

Bạn có nhu cầu quan tâm đến các Mã giảm giá Lazada vui lòng xem tại đây.

Auto Draft
Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 Phạm Hương hoá thân thành nàng thơ mùa hạ của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn


Phạm Hương có sự thay đổi bất ngờ ở diện mạo bên ngoài khi khoác lên mình những bộ cánh mang hơi thở của sang trọng retro thập niên 60.


Sự nhẹ nhàng, thanh lịch, trẻ trung là điều dễ cảm nhận ở các thiết kế nhưng đằng sau đó vẫn không thể thiếu đi nét hoành tráng, quý phái của các cô nàng thành thị, mang đến một nguồn năng lượng lành mạnh và tích cực.


Sắc vàng của hoa, của nắng gió bấc hạ được Adrian Anh Tuấn tái hiện khá sinh động với sự thay đổi hoạ tiết rất da dạng


Từ những cánh hoa mong manh cho đến hình lục giác, hoạ tiết chấm bi to bản, hoạ tiết im chìm, dập nổi  tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý cô trong số những ngày hè đang kề cạnh


Những chiếc áo khóa ngoài đi kèm là nhân tố góp thêm phần khắc hoạ nên màu sắc chung của toàn diện và tổng thể theo đẳng cấp cổ điển với mốt cổ tròn hay tay xẻ cape đặc trưng.


 Những chiếc khăn turban đi kèm gợi lại hình ảnh quý cô châu Âu trong thập niên 60 với nét thanh lịch đặc trưng. Với những miền đất châu Á, sự xuất hiện của turban lại như một làn gió mới giữa những mùa thời trang gần đây.

Away We Wow – Things we do for love diễn ra vào ngày 18/06 tại The Reverie Saigon. Các khách mời sẽ cùng nhau hoà mình trong một trong những buổi tiệc trà hoành tráng và trải nghiệm những trang phục mới nhất của bộ sưu tập. Đây cũng sẽ là nơi hội ngộ giữa Adrian Anh Tuấn và những người bạn thân mật, những gương mặt gắn bó với chặng đường 10 năm làm nghề của anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.