Garmin reviews máy quay phim 360 độ VIRB: quay video 5.7K 30fps, có live stream, ghi âm 3D, chống nước,…

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Garmin đã mở rộng các dòng sản phẩm camera hành trình của họ bằng việc ra mắt chiếc camera 360 độ mang tên VIRB 360 với khả năng ghi lại những đoạn video với chất lượng 5.7K tại 30 khung hình mỗi giây, chụp ảnh với độ phân giải 15MP, có khả năng chống nước và được trang bị công nghệ chống rung Bức Ảnh mặt cầu nhằm tạo thành những thước phim 360 độ được ghép nối một cách mềm mịn và mượt mà. VIRB 360 sẽ được bán ra với giá 799 đô la vào tháng sáu sắp tới.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình Hàn Quốc liên hệ tại đây.

Bên cạnh những camera 360 độ phân giải cao hoặc công nghệ Tấm hình hiện đại thì VIRB 360 còn được tích hợp 4 microphone, cùng nhau hoạt động nhằm lưu lại âm thanh 3D cho các thước phim. Các đoạn ghi âm này sẽ được tự động ổn định và đính kèm với các thước phim ngay trong camera thay vì phải chuyển xử lý trên điện thoại.
Đồng thời VIRB 360 còn khiến cho tính năng live stream trên cả nền tảng Youtube lẫn Facebook Live. Pin của VIRB 360 sẽ kéo dài khoảng 1 giờ ghi hình liên tục và con số này có thể biến động dựa vào các chế độ cũng giống như tùy chỉnh cấu hình của người dùng. một số thông tin khác của VIRB 360 rất có khả năng kể tới như hỗ trợ thẻ MicroSD 12GB, Wifi, Bluetooth và NFC.

Điểm biệt lập của VIRB 360 so với một số đối thủ khác trên thị phần chính là tính năng hiển thị các thông số đo được trong thực tế và đính vào khung người. Đây là chức năng mà trước đây hãng đã trang bị cho các camera hành trình của họ, trong các số đó, các chỉ số như vận tốc, tọa độ và quãng đường đi được sẽ được hiển thị dưới dạng các con số trực quan và chạy theo thời gian thực ngay trên khung hình. Đồng thời camera còn có thể tính toán được các chỉ số như thời khắc xuống dốc hoặc độ cao khi nhảy. Mặt khác, VIRB 360 cũng được tích hợp GPS và GLONASS, tương thích với các thiết bị đo nhịp tim sẵn có của Garmin.
Tất cả các dữ liệu nói trên sẽ được hiển thị ngay trên mặt cầu của video hoặc Tấm hình 360 độ, tất nhiên là vị trí hiển thị cũng giống như cách hiển thị đều có thể được tùy chỉnh. Về chất lượng thực tế cũng tương tự những trải nghiệm thực tế thì chắc rằng phải chờ tới khi VIRB 360 được bán chính thức trong tháng sau, mấy anh bên camera sẽ dùng thử và chia sẻ thêm với các bạn nhé.
Thêm một số hình ảnh của VIRB 360 và video quay thử

Auto Draft

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.