Điện thoại Note 7 ồ ạt bán ra ở Việt Nam

0
201

 
Sau thời kì nhận đặt trước, bữa nay (19/8), hàng loạt đại lý nhất loạt tiến hành giao máy cho khách hàng.

Theo thông tin từ các đại lý, Note 7 nhận được lượng đặt trước cao kỷ lục trong bít tất các đợt mở bán từ trước đến nay. Đại diện Thế Giới Di Động – nhà bán buôn lớn nhất Việt Nam – cho biết, 3.000 máy trong đợt đầu đã cháy hàng tính đến ngày 11/9.

Liền sau đó, đơn vị này cho đặt trước đợt 2 và ghi nhận hơn 4.700 đơn đặt hàng cho cả 2 đợt.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương trao Note 7 cho những khách hàng đầu tiên sở hữu Note 7 tại một hệ thống di động ở Hà Nội. Ảnh: Thành Duy.

>>> lightning to Vga chính hãng
Tại nhiều hệ thống khác, sức mua Note 7 cũng vượt trội so với kỳ vọng ban sơ. Do đó, nhiều khách hàng dù đặt trước, vẫn phải đợi đến ngày 20-25/8 để nhận máy, thay vì trong ngày mở bán hôm nay.

Samsung Việt Nam cho biết, Note 7 bản màu vàng vẫn được ưa thích nhất với 55% lượng bán ra, trong khi màu đen có số bán cao hơn màu bạc. Riêng màu xanh san hô chưa được bán ra trong đợt này.

Note 7 là siêu phẩm chủ lực của Samsung tuổi cuối năm. Hãng gây bất thần khi "nhảy cóc" tên gọi sản phẩm – bỏ qua Note 6 để đặt tên Note 7 nhằm đồng bộ việc định vị thương hiệu sản phẩm với Galaxy S7 và S7 edge.

Người dùng bóc hộp và trải nghiệm bút S Pen trên Note 7. Ảnh: Thành Duy.

Xem thêm: miếng lót chuột bằng nhôm tại đây.
Thiết bị này lần trước tiên sở hữu màn hình cong 2 cạnh giống dòng edge nhưng nam tính hơn. Máy dùng màn hình 5,7 inch Quad HD, bản dành cho thị trường Việt Nam dùng chip Exynos 8890, RAM 4 GB, camera sau 12 megapixel dùng công nghệ Dual Pixel và pin 3.500 mAh.

Trên Note 7, Samsung bổ sung tính năng chống nước, bút S Pen chống nước cùng khả năng vẽ dưới nước. Máy có giá bán chính hãng 18,99 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.