Dịch vụ giao hàng nhanh ship hàng thức ăn khi quí khách có yêu cầu

Auto Draft

Dịch vụ giao hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời điểm đi lại, không phải ra ngoài dù trời nắng hay trời mưa, buổi trưa hay đêm muộn. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu, dịch vụ giao hàng nhanh sẽ phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp!

Xem thêm: Dịch vụ order 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Lợi ích của dịch vụ giao hàng tận nơi

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, không chỉ chất lượng sản phẩm mà chế độ chăm sóc khách hàng mới mang tính chất quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế, tất cả các doanh nghiệp đều không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Trong vô số nhiều các hình thức quan tâm khách hàng thì giao hàng tận nơi là một chiến lược kinh doanh lâu bền hơn và hứa hẹn trở nên tân tiến mạnh sau đây.

Xuất phát điểm của loại hình giao hàng tận nơi là từ lĩnh vực hàng hóa: quần áo, giày dép, đồ gia dụng… Sau đó, nhiều cửa hàng thức ăn, đồ uống áp dụng thành công loại hình này và được người tiêu dùng, đặc biệt là dân văn phòng, yêu thích. Chị Thanh, nhân viên văn phòng tại Đống Đa cho biết: “Công ty mình rất thích hình thức này. Buổi trưa nắng nóng, thời khắc nghỉ ngơi lại ít nên mọi người rất lười ra phía bên ngoài ăn. Tuy vậy, chỉ cần nhấc điện thoại lên alo là chưa đầy 30 phút sau đã có ngay bữa ăn nóng hổi được giao đến tận văn phòng”.

Auto Draft

Dịch vụ “giao thức ăn tận chỗ” – được gọi vui là mô hình phục vụ “tận răng” – chính là mô hình “win – win” giữa cửa hàng và người tiêu dùng. Các cửa hàng sẽ thúc đẩy được doanh số, tiết kiệm được không gian và đội ngũ phục vụ, còn khách hàng được lợi là tiết kiệm thời khắc đi lại; không phải ra phía bên ngoài giữa trời nắng nóng; được ăn uống trong không gian quen thuộc, thoải mái và quan trọng đôi khi còn tiết kiệm hơn cả ăn tại chỗ. Vì vậy, rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ đều “đầu tư” một số ít “hotline” để luôn sẵn sàng Ship hàng các “thượng đế” của mình.

Một vấn đề cần phải chú ý của loại hình này là thời khắc giao hàng. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng, bởi không ai muốn phải chờ quá lâu để có được món ăn, đồ uống của mình. Hiểu được tâm lý đó, nhiều cửa hàng đã rất chăm chú đến vấn đề đó và luôn cố gắng làm sao để giao hàng trong time nhanh nhất.

Bên cạnh đó, để cạnh tranh thu hút khách, các ẩm thực ăn uống, quán ăn còn đưa ra những chương trình tặng ngay như giảm ngay, quà tặng, cào số trúng thưởng… vô cùng hấp dẫn. Được ship hàng miễn phí lại còn được nhận quà chẳng khách hàng nào mà không thích.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.