Đến Nam Du thưởng thức đặc sản nhum

nhum bien

Con nhum (còn gọi là nhím biển, nhím biển) là loài động vật biển người gần quần đảo Nam Du. Trong chương trình tour du lịch của Nam Du, luôn luôn tận hưởng điều véo cháo hoặc các món ngon khác làm từ vật tua tủa gai, điều này trông rất đáng sợ.

Nam Du đảo du lịch đặc nhúm

Nam Du Nhum loại khác nhau: màu trắng hoặc ẩm thực màu da cam kẹp sọ, đỉnh ngắn, ít thịt; bảng nhúm chỉ, cung cấp người chồng; véo nhiều thịt màu đen, chất béo và ngon. Để nắm bắt được khó khăn không phải là khó khăn, nhưng nó phải rất khéo léo: chúng lặn dưới những tảng đá, các Clinch sử co giật nhiều một chút, sau đó thực hiện. Nếu một bàn tay mạnh mẽ, một pinch để bám đá, không thể được gỡ bỏ, vì vậy nếu nhúm ngây thơ có cái gai đâm phải tay, gây đau dữ dội.

Tua tủa gai Nhum

Nhum bắt về làm sạch, sau đó dùng kéo để cắt các đỉnh núi véo tách vỏ, bên trong có những khu vực có chứa một lớp thịt mềm mại và có màu vàng kem; nếu đủ may mắn khi có cả mùi thơm và ngon nhúm trứng – món quà quý giá của biển. Nhum chuẩn bị rất nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất là cháo. Thịt nhúm sau khi các phi hành gia gỡ rối các loại gia vị và chất béo, trước khi đổ vào đảo bằng cháo gạo nồi mới được nở. Khi bạn ăn ớt rắc hành tây, rau mùi thái nhỏ, giá đỗ, tuy nhiên, thêm một ít ‘sốt. Phức tạp hơn, một số người thậm chí còn nhiều hơn khuôn nấm để thêm vị ngọt và chất dinh dưỡng.

nhum bien

Nhum hành tây nướng

Nam Du chút cháo hương vị không giống như bất kỳ món canh cá nhưng oc buu hap thai, có vẻ như hến ngọt ngào vẫn bình tĩnh giúp tôm thịt, cua, biển phảng phất hương thơm với các loại gia vị xông lên kết hợp với đậm, xứng đáng với “Polenta đầu tiên” trong cuộc sống, nhưng không dành thời gian xử lý rất nhiều. Vì vậy, thưởng thức bát mộc mạc của cháo nhúm Nam Du biển dài sẽ nhớ.

Cháo nhúm

Có một cách rất phổ biến của việc ăn nhúm trong nhúm Nam Du được chia vẫn còn tươi, nướng trên lửa than, lại săn thịt nhăn nhúm, vấn đề không có mùi thơm chút “chất béo để ăn với muối và hạt tiêu chanh . Oh làm thế nào mà chất béo, thơm, rất khó để mô tả! Những người thích nhỏ gọn hơn nhịp điệu chanh trong nửa phân lập pinch mình, thưởng thức cùng mù tạt, tương ớt và bảo hiểm y tế. Thuyền viên cho biết, cùng với súp tái chanh pinch sức khỏe hiệu quả nhúm và nhanh chóng khôi phục viện trợ tiêu hóa tốt, ăn sống nhúm hơn được cho là có tác động tích cực bổ sung, tăng cường năng lượng với các đối tác nam nam nên rất yêu thích .

Tách vỏ Pinch, bên trong có những khu vực có chứa một lớp thịt mềm, chẳng hạn như kem vàng

Đối với những người muốn khám phá những món ăn lạ có chút cá. Ngay cả ở Nam Du, cũng không phải dễ dàng để tìm thấy một gợi ý của cá bởi vì không phải tất cả các gia đình có thể có tiền và không thể dễ dàng mua được. Như cá nhúm thực sự rất đơn giản: để kẹp thịt trong nồi đồ đá và rắc muối lên, đậy nắp thật chặt tro đã đưa đến chôn trong nhà bếp hay mặt trời gần một tháng, nước sốt nhúm mới “a”. Trong khi đó, nước sốt có màu đỏ như màu hổ phách, thơm, không như bất kỳ loại nước sốt làm. Mam nhúm rất bổ dưỡng, ngon, bổ, chấm thường được sử dụng các món ăn luộc hoặc món cuộn. Có lẽ vì những nhúm sốt quá ngon, hương vị tuyệt vời, nhưng mức cao tại Nam Du đã nói trước đó món ăn này có thể được sử dụng để thực hiện các vua, khi thuyền Nguyễn Ánh trên đường đến bốn tàu đã đi lang thang đảo xinh đẹp này.

Xem thêm 5 gợi ý buổi trưa khi du lịch Phú Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.