Công ty ITL xử lý, chuyển đi gần 1,5 triệu trang thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ

Auto Draft

 Theo thông tin từ Tập đoàn ITL, chỉ trong vòng chưa đầy 4 tuần của tháng 5/2020, Tập đoàn này đã đảm nhận xử lý và vận chuyển hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân cho 3 tàu Charter từ Việt Nam đến Mỹ, nâng tổng số hàng hóa mà ITL phụ trách xử lý vận chuyển đến Mỹ lên đến con số gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân.

Cụ thể, ngày 19/05 và 21/5/2020 vừa qua 2 chuyến tàu Charter chở thiết bị bảo hộ cá nhân do Tập đoàn ITL đảm nhận xử lý hàng hóa và vận chuyển trên máy bay của hãng hàng không Etihad Cargo đã cất cánh bay từ TP. Sài Gòn đến New York (SGN- JFK). Trước đó, thông qua hãng hàng không Emirates SkyCargo, ITL cũng đã thực hiện xử lý hàng hóa và vận chuyển cho một tàu Charter chở hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ vào ngày 3/5/2020.

 

Auto Draft

 

Charter – Thiết bị bảo hộ cá nhân được Tập đoàn ITL đảm nhận vận chuyển đến Mỹ

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tại Mỹ đã lên đến 1,7 triệu ca nhiễm và con số tử vong tiệm cận đến gần 100.000 người, việc chuyển nhượng bàn giao số hàng hóa này là 1 cố gắng nỗ lực rất lớn của Tập đoàn ITL trong việc phục vụ nhu cầu về thiết bị bảo hộ cá nhân của Mỹ trong giai đoạn hiện giờ, giúp trang bị bảo hộ cho người dân Mỹ và các chuyên gia y tế đang thực hiện công tác tại tuyến đầu để chống lại đại dịch Covid-19 cũng giống như giúp sức thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong thực trạng khó khăn chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn ITL với vai trò năng lực đứng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng không tại Việt Nam và khoanh vùng Đông Dương cũng đang hết sức nỗ lực và cam đoan mang lại các chiến thuật vận chuyển cực tốt cho khách hàng và phục vụ cộng đồng trong giai đoạn này. vấn đề đó sẽ góp phần lan tỏa Bức Ảnh của một Việt Nam trách nhiệm trong nơi và trên thế giới.

 

Mai Ca

___________________________________________
Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.