Cổng từ chống kẻ gian an toàn là gì?

Cổng từ chống trộm an ninh là gì?
 
giờ, cùng với nạn trộm cắp ngày càng xảy ra nghiêm trọng không chỉ gây thiệt hại về của cải mà đôi khi còn ảnh hưởng đến tính mạng loài người thì việc trang bị những vũ trang chống trộm như: cổng từ an ninh, camera giám sát,… là điều nên làm. Càng ngày việc sử dụng các trang bị an ninh cho những cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị,… càng trở nên bình thường hơn. Với những ưu điểm vượt trội có bao nhiêu loại cổng từ an ninh được sử dụng rất rộng rãi. 

Vậy cổng từ an ninh là gì, công dụng của cồng từ an toàn trong công tác phòng chống nạn trộm cắp như thế nào hãy cùng Tech Mart KD tò mò nhé.

 

 

Khái niệm cổng từ chống trộm an ninh 
 

Cổng từ an ninh (Electronic article surveillance) viết tắt là EAS là một giải pháp công nghệ hiện đại giúp các cơ quan, doanh nghiệp đề phòng nạn trộm hiệu quả. 
 

Những sản phẩm cổng từ an ninh thường đã sử dungh công nghệ sóng từ kết hợp với tem từ đã được gắn lên sản phẩm giúp báo động tình trạng ăn gian vô cùng hiệu quả.

 

Cấu tạo của cổng từ an ninh

 

Cổng từ an ninh gồm 2 phần chính đó là:

 

– Cổng kiểm soát (1 cánh hoặc 2 cánh): được đặt dưới nền nhà, ngay cửa ra vào thư viện hoặc siêu thị,…phát sóng ra khu vực xung quanh cổng. Tùy mỗi loại cổng từ mà phạm vi phát sóng có thể không giống nhau.
 

– Tem từ (tem từ cứng hoặc tem từ mềm): được gắn một con chíp điện tử bên trong. Khi tương tác với cổng kiểm soát chip này sẽ phát ra tiếng kêi bíp bíp để lên tiếng.

 

công dụng của cổng từ an ninh

 

–   Cổng từ chống trộm bình yên giúp đảm bảo an ninh cho siêu thị, shop thời trang, thư viện, nhà sách,…

–    Giúp các cơ quan, doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại do nạn trộm cắp gây nên

–    Phát hiện kẻ gian gấp rút giúp hà tiện chi phí, nhân lực

–  Xác định được mục tiêu ở khoảng cách vài trăm mét – điều mà mắt thường khó có thể quan sát được đặc biệt là trong điều kiện đông đúc của siêu thị, trung tâm sắm sửa, thư viện,…

 

 

 

Với chức năng chống trộm vượt trội, việc lắp đặt cổng từ an ninh là lựa chọn khôn xiết chính xác nếu quý doanh nghiệp muốn thực hiện kinh doanh, sản xuất hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực. 
 

liên can với Tech Mart KD qua hotline: 0962 218 547 (gặp Ngọc Dung) ngay hôm nay nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cổng từ bình yên shop thời trang, cổng từ bình an thư viện ưng ý nhất. Tech Mart KD cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng thân yêu sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Nguồn: http://techkd.com/tin-tuc/tc-Cong-tu-chong-trom-an-ninh-la-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.