Công an Hà Nội tháo gỡ các chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào thành phố

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Công an Hà Nội tháo dỡ các chốt kiểm soát điều hành cửa ngõ ra vào thành phố

Tối 20/10, Công an TP Hà Nội đã đồng loạt tháo dỡ các chốt kiểm soát điều hành cửa ngõ ra vào Thủ đô Hà Nội.
Chiều 20/10, Chủ tịch UBND Hà Thành Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Công điện số 22/CĐ-UBND về việc thực thi các biện pháp tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, điều hành và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, UBND TP. Hà Nội giao Công an thành phố dừng hoạt động của các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra/vào thành phố.

Lưu bản nháp tự động

Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) thu dọn đồ đạc tại chốt kiểm soát trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Theo ghi nhận của phóng viên, bước đầu từ 18h tối 20/10, lực lượng chức năng đồng loạt thu dọn đồ đạc, tháo dỡ lều bạt tại 21 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 về Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát và điều hành hiệu quả dịch Covd-19” và các văn bản hướng dẫn của các Bộ, ban, ngành Trung ương, Thành phố Hà Nội đã điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch và từng bước một phục sinh các hoạt động giao thương, phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an sinh, trật tự an toàn xã hội.

Trong đó, Công an Hà Nội đã phối với lực lượng chức năng của tỉnh Hưng Yên đã tháo dỡ chốt kiểm soát điều hành đặt tại Trạm thu phí trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Lực lượng chức năng tháo dỡ lều bạt trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (đoạn giáp ranh giữa Hà Nội và Hưng Yên)

Ngoài ra, UBND Thành Phố Hà Nội giao Công an TP chủ trì phối hợp Sở Y tế, các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đo lường và tính toán, kiểm soát y tế bảo đảm việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đối với các tổ chức, cá nhân liên quan tại các sân bay, nhà ga, bến xe và các tuyến giao thông của ngõ trên địa bàn Thành phố theo quy định, đặc biệt đối với người và phương tiện trở về từ vùng dịch. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định.

Công an Hà Nội chủ trì, kết hợp các lực lượng chức năng bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và an ninh mạng, nhất là tại cơ sở và tại các địa bàn, khoanh vùng cách ly y tế; bức tốc phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là hành vi chống lại lực lượng chức năng tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Công nhân tháo khung bạt tại chốt kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (đoạn giáp ranh giữa Hà Nội và Hưng Yên)

Thực hiện hiệu quả, kịp thời các nội dung tại Kế hoạch của UBND Thành phố về việc ứng dụng Cơ sở dữ liệu cư dân trong quản lý và điều hành xã hội, phòng, chống dịch Covid-19 và phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn Thành phố.

Công nhân thu gom các giải ngăn cách phục vụ cho việc kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Chủ trì, phối kết hợp Sở Y tế và chính quyền địa phương cập nhật thông tin quản lý và điều hành việc cư trú, thông tin y tế và di biến động của người dân trên địa bàn, gửi báo cáo Ban Chỉ đạo Thành phố; đặc biệt thống kê giám sát y tế đối với người về từ các khu vực, địa phương có nguy cơ rất lớn, nguy cơ cao./.
________________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Lap dat Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.