Có cửa gỗ phải dùng kiểu khóa nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sử dụng khóa cửa gỗ là phụ kiện quan trọng nhất để hoàn thiện bộ cửa. Không chỉ bảo đảm tính an toàn, khóa cửa còn là vật trang trí cho không gian nội thất toàn diện. Trên thị phần có tương đối nhiều loại khóa cửa dành cho cửa gỗ: khóa tay gạt cửa gỗ, khóa vân tay cửa gỗ…Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những loại khóa phù với cửa gỗ để bạn có thể lựa chọn nhé.
 
1. Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa gạt tay là một trong những những vật dụng được sử dụng ở phần nhiều mọi ngôi nhà. Lúc này có rất nhiều loại khóa cửa khác nhau, từ hiện đại đến đơn giản có rất nhiều mẫu mã và chủng loại giúp cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Trong đó, loại khóa cửa gạt tay là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Gỗ bào 4 mặt cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Khóa cửa tay gạt thường có kích cỡ khá đa dạng. Loại khóa này được thiết kế với khá nhiều kích thước không giống nhau để phù hợp với kích thước, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng. Khóa cửa tay gạt thường có kích cỡ khá đa dạng.

Loại khóa này được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau để cân xứng với kích thước, chất liệu của cánh cửa của từng nhà, từng không gian sử dụng.

2. Khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là nâng cấp cải sinh từ khóa cơ với chức năng phức tạp vào chắc chắn hơn khóa cơ. Khóa vân tay được chế tạo thông thông thường sẽ có ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa. Người sử dụng lo ngại về độ bền của sản phẩm thực tế là lo lắng về độ bền của việc mở khóa bằng vân tay mà quên mất độ bền của khóa chính là việc sử dụng bao lâu thì khóa sẽ hỏng không thể nào mở được cửa.

3. Khóa thẻ từ

Đây là loại khóa sử dụng thẻ từ và chìa cơ để bảo mật. Các dòng khóa thẻ từ thường được sử dụng cho các khách sạn nhà nghỉ. Kết hợp cùng phần mềm cài đặt chung cho hệ thống giúp quản lý check-in khách hàng dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.