Các mẫu barie tự động phổ biến hiện nay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dựa vào hình dạng của thanh chắn là 1 trong những tiêu chí để phân loại barrier tự động. Trên thị trường hiện nay có 3 loại barrier phổ biến: cần thẳng, cần gập và rào chắn. Trong đó, barrier tự động cần thẳng được sử dụng phổ biến hơn cả. Còn barrier cần gập và barrier rào chắn sẽ được sử dụng trong 1 số ít trường hợp do yêu cầu đặc thù về thiết kế của không gian lắp đặt và nhu cầu bảo mật của khu vực đó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá Barrier tự động chi tiết và miễn phí

     

          Barrier tự động cần gập                                                      Barrier tự động cần thẳng

                                                           Barrier tự động rào chắn
Barrier tự động cần thẳng

 • Là loại barrier chiếm 80% tổng sản phẩm barrier tự động được lắp đặt đơn hàng năm trên thị trường, barrier tự động  cần thẳng có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường trong 3 loại barrier( cần thằng, cần gập và rào chắn).
 • Barrier tự động cần thẳng được sử dụng ở những khoanh vùng như: Cổng ra vào các cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp, tòa cao ốc, trung tâm giao thương, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học hay các bãi đỗ xe quy mô lớn cua khu nhà ở, khu đô thị,..
 • Barrier tự động cần thẳng có thời khắc đóng mở nhanh chóng, vận hành bền bỉ, linh hoạt đáp ứng các nơi có lượng xe ra vào lớn. Chiều dài thanh chắn có thể thay đổi dài ngắn theo yêu cầu không gian sử dụng.
 • Có không ít thương hiệu barrier cần thẳng được sử dụng ưa chuộng bây giờ: Barrier tự động Baisheng, barrier  tự động Tau, barrier tự động Shining,.
   

 

 

Các loại Barrier tự động cần thẳng

Barrier tự động cần gập

 • Chiếm 15% tổng sản phẩm barrier tự động được phân phối trên thị phần giờ đây, barrier tự động cần gập có lượng tiêu thụ chỉ sau barrier tự động cần thẳng.
 • Barrier tự động cần gập được sử dụng với những nơi có không gian hạn chế về diện tích, chiều cao như các tầng hầm gửi xe của các khu căn hộ chung cư, khu đô thị, trung tâm giao thương, tòa cao ốc,…Cho nên dùng barrier tự động cần gập tranh1va chạm với tầng hầm, trần mái che.
 • Barrier tự động cần gập vận hành, ở trạng thái đóng thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào, ở trạng thái mở thanh chắn sẽ kéo lên và gập làm đôi tạo thành một góc vuông.

Barrier tự động cần gập ở tầng hầm

Barrier tự động rào chắn

 • Barrier tự động rào chắn chiếm khoảng 5% tổng sản phẩm barrier tự động tiêu thụ trên thị phần
 • Barrier tự động rào chắn thường sử dụng ở các trụ sở quân đội, công an, đường sắt,.. Cho nên barrier loại này thường ít phổ biến hơn so với barrier tự động cần thẳng và cần gập.

Barrier tự động ở trụ sở quân đội

PTH Vina chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các loại barrier với đầy đủ các chủng loại barrier cần thẳng, tay gập, rào chắn với giá thành phù hợp. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có chuyên môn, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, PTH Vina cam kế sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sự hợp tác và ký kết dài lâu là muc tiêu mà PTH Vina chúng tôi tìm hiểu.

CÔNG TY TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298  – Hotline:Ms: Dung: 0909 351 425

Zalo/viber: 01664295980

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.