Các cách giao hàng khi bán hàng online tiết kiệm chi phí, có công dụng

Auto Draft

Bán hàng online đang trở thành xu hướng kinh doanh phổ biến bây giờ. Dịch vụ giao hàng cũng là thang điểm mà người tiêu dùng đánh giá một shop bán hàng online. Vì vậy việc ship hàng đối với các doanh nghiệp nghiệp online ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách giao hàng khi bán hàng online cùng với ưu nhược điểm của từng phương thức để mọi người có thể lựa chọn phương thức giao hàng thuận tiện và thích hợp nhất với shop online của bạn.

1. SHIP COD

Đây là loại hình vận chuyển đang được các shop kinh doanh online sử dụng phổ biến nhất hiện nay. hình thức này bao gồm việc vận chuyển và thu hộ tiền. Phí vận chuyển tính theo quãng đường phí thu hộ tiền tính theo giá trị mặt hàng. Loại hình này được cung cấp bởi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín như Vietel post, Kerry Tín Thành, Ship Chung…

Ưu thế của loại hình này là thuận tiện, đáng tin, có chế độ bảo quản hàng hóa bài bản và chuyên nghiệp, quan tâm khách hàng tốt, có những chương trình ưu đãi cho khách hàng dài hạn.

Nhược điểm: Chi phí cao so với một số loại hình giao hàng khác, thời gian giao hàng và lấy lại tiền khá lâu

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

2. CHUYỂN PHÁT NHANH

Auto Draft

Đây là 1 trong những cách gửi hàng online đang được rất nhiều shop online sử dụng. Chuyển phát nhanh là loại hình ship hàng thu gom, vận chuyển hàng hóa dưới dạng bưu kiện không bao gồm việc thu tiền hộ. Loại vận chuyển này thường bao gồm cả chuyển phát đảm bảo an toàn nên nhận được sư tin yêu cao hơn đồng thời thời điểm vận chuyển cũng đã được khẳng định chi tiết cụ thể. Loại hình vận chuyển này phù hợp với những mẫu sản phẩm có giá trị lớn.

Ưu điểm: an toàn và tin cậy, thời điểm giao hàng ngắn, được xác định trước

Nhược điểm: Chi phí cao

3. TỰ VẬN CHUYỂN HOẶC NHỜ XE

 Bạn đóng gói hàng rồi tự mình vận chuyển hoặc gửi nhờ xe. Với hình thức này được thực hiện chủ yếu dựa trên sự tin tưởng do bạn giao hàng vào tay một cá nhân khác mà không hề có sự đảm bảo nào khác. Hình thức này thường được sử dụng khi phạm vi vận chuyển ngắn, giá trị mặt hàng nhỏ, cần giao gấp.

Ưu điểm:nhanh chóng

Nhược điểm: Không được đảm bảo, không đáng tin, chi phí khá cao.

Bài viết trên tổng hợp các cách gửi hàng online phổ biến lúc này. Hi vọng với bài viết trên giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với công việc kinh doanh online của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.