Bình giữ nhiệt góp phần giữ gìn môi trường – an toàn sức khỏe

0
445
Auto Draft

Khi cuộc sống ngày càng cải tiến và phát triển con người ta càng ngày chú trọng đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Ngày nay chúng ta nhận thức được sự quan trọng của môi trường trong sạch vậy nên việc sử dụng bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường đáng quan tâm sâu sắc.

Khá nhiều người đã “kết bạn” với bình giữ nhiệt vì đã biết được những tính năng không ngờ của nó sau đây:

Giúp giữ ấm đồ uống

Đó là công dụng đơn thuần nhất như chính tên gọi bình giữ nhiệt. Bình được thiết thế giữ ấm đến 5 tiếng và giữ lạnh đến 8 tiếng, vậy nên chúng ta có thể chuẩn bị đồ uống ấm hay lạnh tùy thích từ nhà để đưa theo làm, đi học hay du lịch. Đặc biệt, các bà mẹ bỉm sữa có thể yên tâm chuẩn bị sữa, đồ uống ấm cho bé trong suốt chuyến đi.

Auto Draft

Tiết kiệm với bình giữ nhiệt nhân viên bảo vệ môi trường

Rất nhiều bạn có sở thích uống cà phê nóng khi làm việc hay học tập, tuy nhiên nếu cà phê đựng trong ly, cốc bình thường chỉ 45 phút đã nguội thì giờ đây các bạn có thể dùng bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường để giữ ấm vĩnh viễn.

Còn một số bạn yêu thích cà phê lạnh, hay đồ uống lạnh khác cũng có thể yên tâm chuẩn bị từ sáng và phục vụ bản thân cả ngày dài. Từ đó bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường đã giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí cho đồ uống rồi.

>>> Xem thêm: Bình giữ nhiệt Blossom Season 450ml

Thân thiện với môi trường

Không khó để chúng ta nhận thấy sự hiện diện của không ít chiếc cốc, ly bằng nhựa hay giấy ở dạng sử dụng một lần.

Đặc biệt ở những địa điểm du lịch, khu vui chơi, nơi tổ chức picnic hay bãi biển. Tuy nhiên chúng lại là những sản phẩm trở thành rác thải khó phân hủy nhất ( phân hủy nhựa cần đến cả trăm năm ) và hủy hoại môi trường bởi những thành phần hóa học của chúng.

Do đó chúng ta hãy tập thói quen mang theo bình giữ nhiệt nhân viên an ninh môi trường giảm bớt sử dụng các loại ly cốc trên.

Bên cạnh đó hiện nay không ít công ty, cá nhân đã sáng chế ra loại bình có lớp bên ngoài bằng tre gỗ thay thế nhựa, silicon… để bình càng gần gũi thiên nhiên hơn.

Bảo đảm hương vị đồ uống, và tuyệt đối an toàn hợp vệ sinh nhân viên an ninh sức khỏe con người: Bình sẽ được phủ lớp inox 304 bên trong an toàn tuyệt đối khi đựng nước nóng và bảo đảm an toàn không ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống bên phía trong.

Thay vì sử dụng những cốc nhựa không cao vệ sinh thì chúng ta nên sử dụng bình giữ nhiệt để bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người.

Bình giữ nhiệt vừa tiện dụng, vệ sinh lại vừa thân thiết môi trường vậy thì chúng ta càng không cần đắn đo gì nữa mà sắm ngay cho mình và người thân những bình giữ nhiệt nhân viên bảo vệ môi trường cực kì cần thiết này nữa.

Tham khảo thêm mẫu bình nước Pongdang của Vua Bình Nước 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.