Bí quyết để khi nhận hàng ship không nên bỏ qua

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với những người kinh doanh online thì nhận hàng ship là một trong việc không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để nhận hàng an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho shop của bạn.

1. Người kinh doanh phải nhận hàng ship khi nào?

Nhận hàng ship dường như là thuật ngữ chỉ dành cho riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là một trong những quan niệm sai lạc. Người kinh doanh còn cần lưu ý đến nhận hàng ship nhiều hơn cả khách hàng bởi số đơn hàng giá trị rất cao. Nếu không lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín, thì thiệt hại của shop là rất lớn. Nó không chỉ đơn giản là sự thiệt hại về giá trị hàng hóa  vận chuyển mà còn là sự thiệt hại về uy tín của shop với khách hàng, không có hàng giao cho khách, … Bởi vậy nên việc các shop lựa chọn dịch vụ vận chuyển để nhận hàng ship là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmall vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

2. Chú ý nhận hàng ship

  • Xác nhận nhân viên vận chuyển: không hề ít shop bị lừa bởi các shipper “lởm”. Nếu bạn không xác nhận về nhân viên Ship hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ bị “vố lừa”.Thủ đoạn lừa đảo rất đa dạng, khó kiểm soát vậy nên để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn phải xác nhận đúng nhân viên giao hàng của mình. thế cho nên nên bạn cần chú ý đến dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn, xác nhận lại khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng hóa: Một điều băn khoăn mà không ít người lo ngại khi mua hàng online đó là chất lượng hàng hóa. Đặc biệt là khi mua một lượng lớn sản phẩm hàng hóa để kinh doanh thì chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bởi vậy mà trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng cũng tương tự số lượng hàng hóa để tránh bị thiệt hại, tổn thất.
  • Kiểm tra hóa đơn trước khi giao dịch: Trước khi giao dịch thanh toán, bạn cần kiểm tra hóa đơn được nhân viên vận chuyển giao. Vì số tiền trong mỗi lần giao dịch rất lớn nên để tránh nhầm lẫn sai sót bạn cần kiểm tra hóa đơn cẩn thận

 
3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Một giải pháp giúp bạn không còn nỗi lo về vấn đề nhận hàng đó là dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn phương thức vận chuyển giúp bạn nhận hàng an toàn, tiện nghi, giảm thiểu tối đa rủi ro khủng hoảng. Khi mua hàng bạn nên tìm kiếm những đối tác doanh nghiệp vận chuyển uy tín chuyên nghiệp. Một gợi ý cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Sử dụng dịch vụ, bạn không những có được sự yên tâm về vận chuyển mà còn giúp bạn quản lý bán đồ hiệu cao cấp quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.