Bí kíp chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc di dời và vận chuyển hàng hóa siêu nặng cùng máy móc luôn luôn là những công việc cần có người thành thạo, chuyên nghiệp làm . 

Việc di dời và vận chuyển hàng hóa siêu nặng cùng máy móc luôn luôn là những công việc cần có người thành thạo, bài bản làm . Vì thế nếu bạn muốn vận động và di chuyển công xưởng hoặc muốn đóng gói vận chuyển máy móc thiết bị thì không thể tự làm được mà cần phải nhờ tới các dịch vụ chuyển nhà, đóng gói thiết bị trọn gói.  Vậy bạn đã chuẩn bị những gì trước khi tìm đến các dịch vụ vận chuyển ?

Xem thêm: kinh nghiem mua hang taobao tại đây.

1. Xác minh trước nguồn kinh phí: Trước khi bạn sử dụng tới các dịch vụ đóng gói và vận chuyển máy móc thiết bị. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là khả năng tài chính của bản thân và nguồn kinh phí có thể phát sinh. Thông thường với các dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị thì nguồn kinh phí cũng khá cao, bởi vì đồ cần đóng gói vận chuyển đặc thù, không chỉ cần sử dụng nguồn nhân lực có kinh nghiệm còn phải sử dụng những công cụ đặc biệt mới có thể đóng gói và vận chuyển được.

2. Lựa chọn dịch vụ ổn định: Một dịch vụ ổn định không chỉ có một dịch vụ vận chuyển máy móc mà bạn có thể tin yêu được, ngoài ra dịch vụ ấy còn phải phản ánh chất lượng công việc, bao gồm : năng lực chuyên môn tư vấn, chất lượng các công cụ hỗ trợ như thùng, xe… thuộc loại gì, sự bài bản của đội ngũ nhân viên cho tới giá thành dịch vụ… chưa kể đến còn phải tính toán các khoản phát sinh.Chính vì vậy mà một dịch vụ bạn lựa chọn cần không ngừng cách tân và chuyên sâu dịch vụ của mình với chất lượng cực tốt, công cụ sử dụng chuyên nghiệp hóa như thùng đóng gói chuyên dụng, vải chống xước chuyên dụng để bọc máy móc thiết bị trước khi đóng gói, nguồn nhân viên kỹ thuật lành nghề với các loại hình xe vận chuyển đời mới nhất tương xứng cho từng loại thiết bị vận chuyển.

Auto Draft

3. Xác định đặc điểm của hàng hóa chuyên chở: Trước khi vận chuyển hàng hóa đặc biệt luôn rất cần phải khẳng định nhóm hàng để rất có thể đóng gói và vận chuyển hợp lý

– Các loại hàng bách hóa :Các loại hàng bách hóa cần vận chuyển với số lượng lớn theo từng đợt hàng như thực phẩm đóng hộp, sản phẩm da, giày, dép, các sản phẩm kim loại, đồ gỗ…. những loại hàng này thường được chở bằng những container thông thường vì độ an toàn của rất nhiều sản phẩm này khá cao, không quá lo lắng việc hư hỏng khi xảy ra xóc nảy.

– Các loại hàng có trọng lượng và số lượng lớn: Các loại hàng này bao gồm như than, cao lanh, khoáng sản …. Đây là những mặt hàng có số lượng buôn bán lớn. tuy nhiên việc vận chuyển bằng container với những loại sản phẩm này sẽ không mang lại hiệu quả kinh tế cao vì cước phía vận chuyển và chi tiêu sản phẩm không tương xứng

– Các loại hàng có tính chất lý, hóa đặc biệt: Bao gồm các mặt hàng khá dễ hỏng như : đồ đông lạnh,súc vật sống, đồ nguy hại độc hại…. những đồ này bắt buộc phải vận chuyển bằng container chuyên dụng như : container bảo ôn,  container thông gió, container phẳng, container chở súc vật….

– Cuối cùng là các mặt hàng dành cho các container chuyên dụng như  : sắt, phế thải, hàng siêu trường, siêu trọng, ô tô tai hạng nặng và các chất phóng xạ …..

4. Cách phân bố và sắp xếp hàng hóa trong container: Khi sắp xếp hàng hóa lên container cần phải chú ý bố trí hợp lý, cẩn thận, vì container đi đường dài và chở hàng hóa với khối lượng lớn nên cần có độ cẩn thận cao :

– Hàng hóa được phân bố đều trên khắp mặt sàn của container để tạo độ vững chắc và kiên cố cho sản phẩm

– Cần chèn đệm và độn lót vào các khe hở trong hàng hóa của container để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại khi xóc nảy

– Gia cố hàng hóa trong container
– Hạn chế và giảm áp lực chấn động trong quá trình vận chuyển

5. Thỏa thuận hợp đồng hợp lý: Khi sử dụng dịch vụ bao giờ bạn cũng cần phải thỏa thuận hợp lý hợp đồng trước khi ký kết. Để rất có thể thỏa thuận được mức độ hợp đồng hợp lý nhất bạn cần phải mày mò trước dịch vụ mà bạn muốn sử dụng, đừng quên chuẩn bị mọi thứ mà bạn có thể trước khi tìm đến dịch vụ để đảm bảo an toàn rất có thể nhận được một mức ngân sách ưu đãi và hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.