Bật mí một vài loài hoa tươi mang lại nhựa sống cho văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc với không khí tươi mới và đầy nhựa sống sẽ giúp các nhân viên làm việc hăng say hơn, có hiệu quả hơn. Và kết quả của quá trình đó chắc chắn sẽ là gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Chính thành ra mà trang hoàng một văn phòng nhóc con và tươi mới là điều mà nhiều người quan hoài. Hãy cùng shop Hoa Tươi 360o chọn những bó hoa tươi đẹp nhất làm hồi sinh văn phòng làm việc của mọi người nhé!

chọn lựa hoa màu đỏ là cách giúp cho không gian văn phòng thêm vui vẻ, chan chứa may mắn. Trong các loại màu sắc bây chừ thì màu đỏ là màu của máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, xúc cảm, máu nóng… Một lẵng hoa với màu đỏ chủ đạo sẽ khiến cho không gian văn phòng tràn trề nhiệt huyết kích thích ý chí làm việc của mọi người. Bạn có thể tuyển lựa hoả hồng đỏ, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa diên vĩ… để trưng bày trong văn phòng của mình.

 


Hoa tươi màu đỏ mang lại may mắn cho văn phòng

Lẵng hoa màu cam sẽ là đại diện cho sự nỗ lực, lôi cuốn, quyến rũ, hạnh phúc và sáng tạo. Không gian văn phòng sẽ chứa chan sinh khí tươi mới với 1 lẵng hoa màu cam. hoa hồng cam, hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa cẩm tú cầu… sẽ là sự tuyển lựa nhẵn nhất dành cho văn phòng của bạn, giúp cả không gian luôn chan chứa niềm vui, nhãi con sắc màu.

Một bình hoa màu xanh đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại niềm hy vọng, sự vui vẻ, suýt con mắt người nhìn. Màu xanh là biểu trưng cho sự may mắn, tin cẩn, hòa bình nên hao màu xanh sẽ mang lại một cảm giác mới mẻ hơn cho văn phòng. Bạn có thể chọn lọc hoả hồng xanh, hoa diên vĩ, hoa tulip, hoa lưu ly…

 >>> Hoa hong

 


Lẵng hoa màu cam mang lại sức sống cho văn phòng

Những cánh hoa màu vàng sẽ mang lại niềm tin, sự hy vọng cho văn phòng làm việc của chúng ta. Bởi lẽ màu vàng là màu của nắng kim ô rét mướt. Nó đi liền với cảm giác hưởng thụ hạnh phúc. Nó cũng là màu của sự uyên thâm và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự ưa và khả năng hoạt động trí tuệ. Màu vàng nhạt còn là màu sắc cực kỳ thu hút. Hoa màu vàng sẽ làm cho không gian tràn đầy may mắn. Bạn có thể dùng hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa dã quỳ, hoa thủy tiên… cho văn phòng của mình.

 

 


Hoa tươi trong văn phòng mang lại luồng sức sống cho mỗi nhân viên

Ngoài các màu trên thì chúng ta có thể chưng văn phòng với hoa màu hồng nhạt, màu trắng, màu xanh lá cây, màu hồng cánh sen… Không gian văn phòng làm việc tác động rất lớn đến tâm trạng của nhân viên, chính bởi vậy chúng ta nên tránh chưng các màu mang sắc thái ủ rũ và buồn bã như màu tím, màu đen…

Shop Hoa Tươi 360o luôn thông các màu hoa ăn nhập với từng không gian văn phòng, chúng tôi hiểu được ý nghĩa và thông điệp mà các loài hoa đang mang trong mình cũng như có sự sáng tạo, bàn tay khéo léo# mang lại những lẵng hoa xinh đẹp, ý nghĩa và hút.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.