Barrier hàng rào – Giải pháp kiểm soát an ninh hiện đại, chuyên nghiệp

0
66
Lưu bản nháp tự động

Barie hàng rào hay còn gọi barie tự động rào chắn, đây là 1 những thiết bị kiểm soát và điều tiết các phương tiện giao thông phổ biến hiện nay. Bên cạnh các sản phẩm barrier tự động khác như barie cần thẳng hay barie tự động cần gập. Barrier hàng rào được đánh giá tốt về khả năng đảm bảo an ninh cao cho các nơi doanh nghiệp, khu vực công hoặc nhà nước.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tu dong chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Barie tự động hàng rào

Đặc điểm của barie tự động hàng rào

– Barie rào chắn có nguyên lý hoạt động tương tự như barie cần thẳng hay cần gập. Cái khác ở đó là về kích thước và trọng lượng của barie hàng rào lớn hơn. Nên cần lắp đặt barie hoạt động với công suất lớn.

– Tốc độ hoạt động đóng/ mở của rào chắn thường lâu dài hơn các loại barie khác. Tùy theo chiều dài của thanh chắn và công suất của động cơ điều khiển. Thường tốc độ hoạt động từ 4-8s.

– Chiều dài rào chắn khoảng 4-6 mét, do size khả nặng.

– Có hai loại rào chắn là barrier rào chắn đơn và barrier rào chắn đôi.

– Y hệt như các loại barrier tự động khác; barie hàng rào có thể kết hợp dễ dàng với các thiết bị để hoạt động tốt hơn. Như cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, đèn led…

Nguyên lý hoạt động - cậu tạo của Barrier tự động

Lợi ích khi sử dụng barie tự động hàng rào

Barie hàng rào giúp đảm bảo an ninh tốt hơn

Thiết bị thông minh này được thiết kế chuyên dụng đảm bảo an ninh ở mức độ cao. Đồng thời đóng góp phần xây dựng thương hiệu, tính chuyên nghiệp; tạo hình ảnh văn minh, hiện đại cho nơi kiểm soát. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các khu vực cơ quan hành chính; quân sự; các nơi cấm; tiêu giảm người ra vào; khu doanh nghiệp; ngân hàng…

Giải pháp kiểm soát và điều tiết giao thông tác dụng

Barie tự động rào chắn giúp kiểm soát chặt ché và dễ dàng hơn cho các phương tiện khi ra vào tại cơ quan, xí nghiệp…

Thiết bị này giúp các phương tiện ra vào có trình tự hơn, chuyên nghiệp và bài bản hơn. Không gây ùn tắc, mất trật tự, điều tiết các phương tiện đi đúng làn đường.

Thiết bị hoạt động một cách tự động hoặc điều khiển dễ dàng, chỉ cần bấm nút điều khiển mở rào chắn để các phương tiện được phép qua. Rất nhanh chóng và tiện nghi, không cần đến sức người để đẩy rào chắn.

Đem đến tiện ích và sự hài lòng cho người sử dụng

Barrier hàng rào giúp ngăn chặn các phương tiện ở những khoanh vùng rất nguy hiểm như đường sắt giao với đường dân sinh. Sử dụng thiết bị này sẽ giảm bớt tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra, các phương tiện khi nhìn thấy thiết bị này sẽ chăm chú quan sát khi qua đường hơn, nâng cao ý thức tham gia giao thông hơn.

Lắp đặt barrier tự động rào đơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.