Bảo vệ nhân chứng – dịch vụ bảo vệ hàng đầu

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với biện pháp bảo vệ nhân chứng hoàn toàn tuyệt mật công ty đảm bảo nhân chứng uy tín là một trong lựa chọn an toàn vào giai đoạn điều tra.

Xem thêm: cong ty bao ve o quan 8 tại đây.

Auto Draft

Nhiều nước trên thế giới còn thiết lập riêng chương trình bảo vệ nhân chứng, cho dù cách vận hành có không giống nhau.

Áp dụng biện pháp bảo vệ nhân chứng, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể và mối nguy đối với nhân chứng, bao gồm: bảo đảm an toàn, thay đổi danh tính và chỗ ở.

Trong trường hợp cơ quan chức năng không có điều kiện bảo đảm sự an nguy cho nhân chứng vì một lý do bất khả kháng nào đó, nhân chứng sẽ được hỗ trợ một khoản tiền để có thể tự có những biện pháp bảo vệ cho mình.

Việc xây dựng các quy định về bảo vệ nhân chứng cần lưu ý: bổ sung các quy định không được tiết lộ hoặc tiết lộ tiêu giảm thông tin liên quan đến nhận dạng hoặc nơi ở của người làm chứng

người tố giác trong các văn bản luật pháp tố tụng hình sự; cho phép nhân chứng có thể cung cấp thông tin thông qua đường truyền video hoặc các phương tiện thích hợp khác để bảo đảm cho họ.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng cần xác định rõ nguồn ngân sách cấp cho dịch vụ bảo vệ nhân chứng, người tố giác… cũng như quy định thẩm quyền và các tiêu chí cụ thể phân bổ kinh phí dành cho công tác này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.