Appe iPhone 7 khóa mạng tràn vào Việt Nam

Số lượng máy về nước không nhiều, chính yếu các bản dung lượng lớn kèm giá bán suýt soát 16 triệu đồng.

Xem thêm: hub sạc usb kết nối mạng lan tại đây.

Khoảng một tháng sau khi iPhone 7, 7 Plus chính thức lên kệ, những model hàng khóa mạng (lock) bắt đầu được đưa về nước.

Do máy mới bán ra, số lượng hàng về nước chưa nhiều. Đây cốt tử là máy khóa mạng Nhật, do cá nhân chủ nghĩa xách tay về. Số lượng cửa hàng có sẵn máy để bán ra cực ít, tùy chọn dung lượng và màu sắc hạn chế.

Giống với các năm, iPhone 7 khóa mạng thời đoạn đầu về Việt Nam chính yếu là các bản dung lượng lớn (128 và 256 GB). Theo dân buôn, máy khóa mạng dung lượng lớn bao giờ cũng dễ bán hơn so với bản phổ quát.

Do mới về nước, iPhone 7 khóa mạng chưa hình thành khung giá khăng khăng. Nhiều cá nhân đang rao bán bản 128 GB và 256 GB với giá tương đương nhau, khoảng từ 16 đến 16,5 triệu đồng. Với máy qua sử dụng, mức giá rẻ hơn khoảng 1 triệu đồng.

iPhone 7 khóa mạng về nước cốt tử là các bản dung lượng lớn. Ảnh: Thành Duy.

 

bàn luận với Zing.vn, một số cửa hàng chuyên bán iPhone cho biết chưa có ý định bán iPhone 7 khóa mạng, bởi hàng quốc tế đang có doanh số tốt. ngoại giả, nguồn hàng khóa mạng hiện chưa phong phú, giá bán còn cao.

Một số cửa hàng khác đem iPhone 7 khóa mạng về để dò xét thị trường. Đáng để ý, do tình trạng khan hàng trên diện rộng, iPhone 7 Plus khóa mạng khan hiếm hơn rất nhiều. phần đông cửa hàng đều báo không có hàng thời điểm ngày nay.

hiện tại, iPhone 7 khóa mạng khi về nước đã có thể lắp SIM ghép và dùng được ngay. Nếu may mắn, người dùng có thể mua được bản màu Jet Black với giá chênh lệch nhẹ (500.000 đồng) so với các màu còn lại.

Mức giá 16 triệu cho iPhone 7 khóa mạng chưa đủ quyến rũ người dùng, ngay cả khi đó là các bản dung lượng lớn. Tuy nhiên, mức giá này sẽ giảm sâu khi nguồn hàng phong phú hơn, theo chia sẻ của giới kinh dinh.

Trong nhiều năm qua, iPhone khóa mạng là một trong những tuyển lựa phổ biến cho các tín đồ iPhone yêu thích sản nhân phẩm rẻ. Công nghệ SIM ghép phát triển giúp cửa hàng khắc phục tốt nhiều lỗi khó chịu của dòng sản phẩm này như sóng kém, lỗi danh bạ hoặc iMessage.

Phụ Kiện Giá Sỉ hân hạnh được phục vụ quý khách tại:
Cửa hàng: 140 Đặng Văn Ngữ (vào hẻm chạy thẳng 100 mét nhìn bên tay trái thấy bảng đèn Phukiengiasi.vn, P 14, Q Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh
Thứ 2 đến thứ 7 : 9:00 sáng – 20:00 tối.
Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.