Áo khoác thông minh kết nối Bluetooth

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Xem thêm các sản phẩm : Ao khoac nam nỉ của aokhoacbonmua.com tại đây.

Người dùng chỉ cần chạm vào một vài vị trí đặc biệt trên chiếc áo Commuter của Levi's để kích hoạt ứng dụng, hành động được ghép nối với smartphone.
 

Theo Engadget, đây là thành quả sau 2 năm hiệp tác giữa Google và thương hiệu thời trang Levi's. Thành phẩm đầu tiên là chiếc áo khoác sáng dạ được gọi là Commuter, dùng công nghệ Jacquard để biến vải denim thành bề mặt có thể tương tác và kiểm soát bằng tiếp xúc.
 
Khi kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, người dùng sẽ được hệ thống chỉ đường, điều chỉnh âm nhạc, trả lời điện thoại… bằng cách vuốt các ngón tay trên lớp vải của áo. Khu vực kết nối bao gồm 15 vị trí trên tay áo trái, có khả năng tùy biến để tương ứng với các thao tác và mệnh lệnh khác nhau theo cài đặt của vận dụng Project Jacquard đi kèm. Levi's nói rằng trong tương lai sẽ bổ sung thêm nhiều hành động, cử chỉ để người dùng tương tác tốt hơn với áo khoác thông minh.

Thời gian dùng pin khoảng hai ngày và thiết bị Bluetooth có thể dễ dàng tháo, sạc qua USB. Thiết kế bên ngoài của áo trông không khác bất cứ sản phẩm nào của hãng thời trang nức tiếng này, cả về sự thoải mái và phong cách. Bạn thậm chí có thể ném áo vào trong máy giặt mà không cần lo âu, miễn thiết bị chính được tháo rời khỏi ống tay.

Sản phẩm dự kiến được bán ra vào mùa thu năm nay, với giá 350 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.