Áo khoác bên ngoài kiêm map phát sáng dành cho người khuyết tật

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với chiếc áo thông minh này, người đi xe sẽ không còn phải mở điện thoại ra để xem bản đồ mỗi khi bị lạc phương hướng nữa.
 
Hiện giờ, số lượng các vụ tai nạn giao thông của rất nhiều người đi đạp xe càng ngày càng gia tăng, đặc biệt vào ban đêm. Do đèn pha của xe đạp quá yếu, các phương tiện giao thông khác không nhìn thấy được từ phía xa. Để tinh giảm những điều đáng tiếc có thể xảy ra, một công ty đền từ Mỹ Shower Pass đã phát minh ra chiếc áo Atlas Jacket có lớp phản quang kèm bản đồ rất hữu ích, giúp những người yêu thích đạp xe có thể yên tâm hơn khi ra đường vào buổi đêm.

Xem thêm các sản phẩm : Áo khoác nam của aokhoacbonmua.com tại đây.

Auto Draft
Mẫu áo Atlas Jacket cùng xây cất phản quang kèm bản đồ rất ấn tượng.

Chiếc áo kỳ diệu này không chỉ giúp mọi người an toàn khi đi trê tuyến phố nhờ lớp phản quang mà còn đính kèm bản đồ tổng hợp của 11 thành phố. Đây là các thành phố được biết đến là có số lượng người đi xe đạp lớn nhất trên thế giới bao gồm: Portland, New York, Washington (Mỹ), Paris (Pháp), Barcelona (Tây Ban Nha), Amsterdam (Hà Lan), London, Newcastle (Anh), Berlin (Đức), Sydney (Úc) và Đài Bắc (Trung Hoa).

Nhờ tính chất phản quang của Atlas Jacket, các lái xe rất có thể nhận thấy người lái xe đạp từ khoảng cách 200m. Ngoài ra, chiếc áo rất có khả năng chống được nước, kèm hệ thống lỗ thoát khí linh hoạt nên quý khách hàng không cần phải lo lắng về thời tiết khi vận động ngoài trời. Đặc biệt, ở thân áo được thiết kế theo phong cách túi của áo nhỏ gọn đựng vừa điện thoại, các nhà sáng chế tin rằng âm nhạc sẽ giúp quãng đường đi sẽ trở nên thú vị hơn nhiều.

Shower Pass cho biết những khách hàng mà họ đang hướng đến là những người ưa thích hoạt động ngoài trời. Theo ông Kyle Ranson, chủ tịch của Shower Pass thì Atlas Jacket là chiếc áo tụ hội đủ hai yếu tố: thời trang và sự tiện lợi. Ông tin cẩn rằng sản phẩm này sẽ giúp không ít người dân có thể bất chấp hoàn cảnh thời tiết để duy trì đam mê đạp xe của mình.

Áo Atlas Jacket đã reviews công chúng với giá 260 USD (tương đương khoảng 6 triệu VNĐ). Ở thời điểm hiện nay, Shower Pass mới ra sản phẩm dành cho nam. Nhưng các fan nữ đừng buồn vội vì phiên bản áo nữ sẽ được lên kệ vào thời điểm tháng Sáu tới đây.


Cận cảnh mẫu áo hữu ích của Shower Pass.

 


Khi chiếu đèn, tính năng phản quang sẽ giúp những người đạp xe tránh được không ít khủng hoảng rủi ro.


chân dài cùng chiếc áo đều rất ngầu đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.