Ảnh động trong thiết kế website – những điều có thể bạn chưa biết

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sử dụng ảnh động là một trong những xu thế phổ biến của nhiều thiết kế website hiện nay. mặc dù không ít những băn khoăn và đặt nghi vấn về khuynh hướng này. Liệu rằng chúng có mang đến lợi ích thực sự. Cùng đi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 
1. Những điều chưa biết về ảnh động trong kiến tạo website.

Thực tế, ảnh động đã lộ diện từ vài thời gian trước trên mỗi website doanh nghiệp. Nó được biết đến đầu tiên với tư cách là những file .gif được tạo lên từ những hình ảnh di động và các video. Mục đích chủ yếu của việc sử dụng ảnh động là để trang trí hoặc làm cho trang web sống động hơn.
 
Auto Draft
 
Thời điểm hiện nay, mục đích của việc sử dụng ảnh động đã vượt xa so với dự định ban đầu mà nó muốn tìm hiểu, đó là cải thiện điều hướng trong thiết kế website. điều ấy được giải thích một cách cụ thể nó được sử dụng để điều hướng các danh mục lớn, thu hút sự để ý của khách hàng đến các chi tiết quan trọng từ đó giúp họ đưa ra quyết định lựa chọn các yếu tố cần thiết. Cùng với đó nó còn được dùng để hướng dẫn người sử dụng trên các website hoặc thậm chí khuyến khích họ mua hàng. Yếu tố ảnh động cùng sự tương tác tốt giữa website và người dùng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lệch giá cho việc bán hàng, kinh doanh dịch vụ.

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng ảnh động là nó đặc biệt hữu ích trong các website được thiết kế theo xu hướng kể chuyện, nó giúp người dùng biết được mình nên làm gì tiếp theo và nhanh chóng đưa đưa ra sự lựa chọn.

Với sự xuất hiện thêm của 1 loạt các xu thế kiến tạo website, ảnh động ứng dụng kỹ thuật Material Design – một họa tiết thiết kế dựa trê tuyến phố nét đơn giản với những mảng màu rất nổi bật giúp tăng đô linh hoạt của các đối tượng đồ họa. Thông qua đó đưa đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, nâng cao nhận thức với đối tượng.
 
2. Những điểm cần lưu ý khi sử dụng ảnh động.


 
Ảnh động được coi là một yếu tố giúp doanh nghiệp thu cháy khách hàng nhưng đó cũng rất có thể là một trong những Vì Sao khiến cho khách hàng rời bỏ bạn bởi nó khiến gia tốc tải trang bị chậm lại nhất là đối với các website được thiết kế thời điểm trước, khi ứng dụng công nghệ Flash. Khi sử dụng ảnh động bạn phải đảm bảo an toàn rằng nó không gây bất lợi cho trải nghiệm người dùng trên website. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng để ảnh động trong time quá dài có thể gây ra sự khó chịu cho mỗi khách hàng hoặc làm họ mất tập trung trong việc mua hàng, tìm kiếm thông tin trên website. Vì vậy, hãy nhớ rằng sử dụng ảnh động khi cần thiết, đừng nên quá lạm dụng nó vào bất cứ nội dung nào trên website. Suy nghĩ và đưa ra lựa chọn đúng đắn để có một website hoàn hảo.

Đó là những điều mà bạn nên hiểu rõ khi sử dụng ảnh động trên website doanh nghiệp của mình để tạo nên kết quả hoàn hảo nhất. Cần tư vấn và giúp đỡ về thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi NHANHWEB – dịch vụ thiết kế website bài bản và chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.