7 loại cây tốt nhất để đặt trong phòng tắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


7 loại cây tốt nhất để đặt trong phòng tắm

 

(Dân trí) – Cây xanh là một cách trang trí phòng tắm dễ dàng và không tốn kém. Nhưng bạn đã biết những loại cây nào sẽ phù hợp cho không gian phòng tắm?

Trong các không gian của căn nhà thì phòng tắm thường được cho là có hình thức bề ngoài tẻ nhạt nhất. mặc dù vậy, bạn vẫn có thể làm cho nó trở nên sống động và tươi sáng bằng cách mang cây cối vào không gian này.

nếu như khách hàng không chắc loại cây nào là tốt nhất có thể để trưng bày trong một khoanh vùng nhỏ và thường xuyên thiếu ánh nắng mặt trời như phòng tắm thì đây là gợi ý cho bạn.

Cây xanh làm cho không gian phòng tắm sống động hơn (Ảnh: House Beautiful).

Tùy thuộc vào vị trí và thiết kế của phòng tắm, khu vực này có thể không nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên giống như các không gian khác của ngôi nhà. Bạn nên chọn những loại cây có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu, mở cửa sổ và rèm khi phòng tắm không sử dụng và thỉnh thoảng đưa cây ra ngoài trời để đón nắng.

Ngay cả khi có hệ thống thông gió đầy đủ, phòng tắm vẫn ẩm ướt và đôi khi nóng nực. Loại môi trường này không cân xứng với tất cả thực vật, vì vậy bạn cần được nghiên cứu một chút. Các loài thực vật như dương xỉ, lan, xương rồng và các giống nhiệt đới khác không ngại nóng và ẩm.

có khá nhiều loại cây cân xứng cho không gian phòng tắm (Ảnh: The Little Botanical).

Kích thước có thể là một trong yếu tố gây khó khăn khi trang trí phòng tắm vì chúng thường có phong cách thiết kế để tương xứng với những thứ cần thiết như bàn trang điểm, vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh. Nếu bạn không có tương đối nhiều không gian, hãy thử trưng bày chúng trên bàn trang điểm, bệ cửa sổ hoặc sử dụng các chậu treo.

Dưới đó là các loại cây tốt nhất cho phòng tắm:

Lô hội: Do nhu cầu về nước thấp, cây lô hội có thể sống được trong môi trường ẩm ướt. Loại cây chữa bệnh này cũng khá tốt để chữa cháy nắng, vết cắt và vết côn trùng cắn (Ảnh: Imgur).

Dương xỉ Boston: Dương xỉ Boston có xuất xứ từ các môi trường cận nhiệt đới và nhiệt đới nên chúng trở nên tân tiến mạnh ở những nơi có độ ẩm cao. Hãy đặt hoặc treo cây ở gần cửa sổ phòng tắm vì chúng cần nhiều ánh sáng (Ảnh: Gardening Know How).

Bàng Singapore: Nếu bạn có một phòng tắm rộng ngập cả ánh sáng mặt trời, bàng Singapore sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho không gian này. Lá cây này ưa ánh sáng, vì vậy hãy nhớ đặt cây gần cửa sổ (Ảnh: Pinterest).

Trầu bà: Cây trầu bà phát triển mạnh trong không gian ít ánh sáng và ít nước, thậm chí ngay cả môi trường nhiệt độ cao. Chậu trầu bà trong phòng tắm là một trong phát minh hoàn hảo. Những chiếc lá xanh tươi xếp thành mang đến cho không gian sức sống (Ảnh: Stylish).

Phong lan: Phong lan có nguồn gốc xuất xứ từ rừng nhiệt đới, vì vậy, phòng tắm là 1 trong những nơi hoàn hảo cho loại cây này. Loại cây này không cần nhiều nước nhưng càng nhiều ánh sáng thoải mái và tự nhiên và luồng không khí càng tốt (Ảnh: BHG).

Lan ý: Loại cây cỏ trong nhà dễ này rất dễ quan tâm, phát triển mạnh mà không cần quá nhiều nước hay ánh sáng mặt trời. Lan ý cũng có chức năng làm sạch không khí và khử mùi các chất ô nhiễm và độc hại khó chịu như axeton (Ảnh: Your Home & Garden).

 

Cây lưỡi hổ: Đây là một những loại cây cỏ trong nhà có khả năng phục hồi tốt nhất. Ngoài phòng tắm, bạn có thể đặt loại cây này trong phòng ngủ với ánh sáng yếu. Cây lưỡi hổ không cần nhiều ánh sáng, nước cũng như công chăm lo mà vẫn phát triển tốt. Cây không chỉ có màu sắc phong phú và đa dạng mà còn có công dụng hút độc tố (Ảnh: BHG).

Theo Homes To Love

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Gỗ bào 4 mặt cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.