6 lỗi phong thủy phòng bếp khiến gia chủ bay hết tiền của, công danh tụt dốc

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khu nhà bếp là kho tiền của gia trạch, nếu gia chủ kiến thiết không hợp lý và phải chăng sẽ ảnh hưởng không tốt đến đại vận của hạnh phúc gia đình.

1. Vòi nước hay đường ống nước bị rò rỉ

Nếu vòi tổ quốc bạn không thể đóng chặt hay bị rò rỉ nước ra ngoài thì sẽ bị không tốt đến vận trình tiền bạc của bạn. Bởi vì theo phong thủy, nước là Thủy, đại diện cho tiền tài, mà nước rò rỉ cũng chính là tiền bạc thất thoát, trôi đi theo dòng nước.

2. Hũ gạo trống không

Lưu bản nháp tự động

 
Trong phong thủy, hũ gạo đóng vai trò quan trọng với việc trấn tài. Nếu gia chủ đặt hũ gạo hợp phong thủy, sẽ giúp chấn hưng tiền tài. Ngược lại, nếu gia chủ để hũ gạo trống không hoặc không có hũ gạo thì chắc rằng điềm phá tài, tiền của sớm muộn cũng "không cánh mà bay".

3. Đặt máy giặt trong phòng bếp

Nhiều hạnh phúc gia đình vì tiện nghi nên đặt ngay máy giặt trong nhà bếp, vô tình làm cho lượng nước cần tiêu thụ tại vị trí này gia tăng rõ rệt, đó không phải là vị trí đặt máy giặt phong thủy có lợi. Bởi theo phong thủy, nước chảy thì tiền tài tiêu hao, lượng nước máy giặt cần dùng quá lớn khiến mất cân bằng ngũ hành Thủy Hỏa trong nhà bếp.

4. Bếp nằm gần đường ống nước chính

Thủy vốn khắc Hỏa. Vì vậy, thủy khí từ đường ống nước và hỏa khí từ bếp mà gặp nhau tất sẽ sinh xung khắc. Cho nên vì thế, khi bài trí và thu xếp nội thất trong phòng bếp, cần chăm chú, không đặt bếp cạnh những đồ vật mang hành Thủy hay đựng nhiều nước như chậu rửa, ống nước, vòi nước, tủ lạnh…

5. Đặt gương trong phòng bếp

Lắp gương trong khu nhà bếp là một những lỗi đại kị của phong thủy nhà bếp. Đặc biệt, gương không được chiếu tới bếp. Bởi thiết kế kiến thiết như vậy trong phòng bếp được gọi là “Thiên Môn Hỏa”, sẽ khiến cho gia trạch gặp phải hỏa hoạn hay khiến cho gia chủ gặp phải điều bất hạnh.

6. Khu nhà bếp nằm ở hung vị phá tài

Nếu phòng bếp đặt ở hướng Tây Bắc thì lại phạm lỗi đại kỵ trong phong thủy nhà bếp. Bởi đây là hung vị phá tài, sẽ tạo ra cách cục Hỏa chiếu Thiên môn. Sách xưa có viết: “Hỏa chiếu Thiên môn, tất thổ huyết. Hỏa thiêu Thiên môn, gia đạo bất hòa.”

11 nguyên tắc phong thủy giúp gia chủ phát hưng tiền bạc:

1. Giữ bếp thông thoáng: Bếp nấu cần được thông thoáng, tránh bị xung đối hoặc bị ngăn chặn. Nếu bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính và phía sau bếp nấu có cửa sổ đều không tốt về mặt phong thủy và thuận tiện khi nấu nướng.

2. Bố trí bồn rửa hợp lý: Trong phong thủy, bếp nấu thuộc Hỏa, nước thuộc Thủy, Thủy – Hỏa chế ngự, do vậy bếp nấu và bồn rửa cần được đặt cách xa nhau hợp lí, tránh gây hại cho gia chủ.

3. Vị trí cửa bếp: Cửa bếp không nên đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ của ngôi nhà nhằm tránh hai luồng khí trái ngược nhau sẽ dẫn đến nhiều bệnh tật cho gia chủ.

4. Vị trí đặt bếp nấu: Bếp nấu không nên đặt ở những vị trí ngược với hướng nhà, tức là lưng bếp phải quay về hướng cửa, nhưng đồng thời phải tránh cho việc vừa mở cửa ra nhìn ngay thấy bếp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

( PHUNUTODAY )
______________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.