6 lỗi phong thủy phòng bếp bỏ ngay kẻo GĐ xung đột, cãi cự

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


6 lỗi phong thủy nhà bếp bỏ ngay kẻo GĐ xung đột, cãi cự

khu nhà bếp là nơi giữ lửa cho ngôi nhà vì vậy nếu bố trí phong thủy không hợp lý có thể khiến gia đình thất thoát tiền bạc, tình cảm đi xuống.

Đặt bếp dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi bị đè nén, tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực nên vị trí này hoàn toàn không phù hợp để đặt bếp. Nếu muốn tiết kiệm, tận dụng không gian này, bạn có thể đặt tiểu cảnh hoặc kệ tivi. Còn nếu đặt phòng bếp dưới gầm cầu thang thì có thể khiến các thành viên trong gia đình có cảm giác khó chịu, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không cất trữ đồ đạc sắc nhọn đúng vị trí

khu nhà bếp là nơi có rất nhiều đồ vật sắc nhọn như dao, kéo,… Những đồ vật này còn nếu không được cất giữ cẩn thận có thể sẽ làm ngăn cản nguồn năng lượng tích cực và lành mạnh. Bạn hãy thiết kế riêng một ngăn cho các đồ vật sắc nhọn, như vậy sẽ tốt hơn theo phong thủy.

Lưu bản nháp tự động

 
Cất trữ bát đĩa sứt mẻ trong bếp

Những chiếc bát sứt mẻ chiếm diện tích của bếp, nếu cố gắng dùng có thể gây thương tích. Chẳng những vậy, quan niệm phong thủy cho rằng chúng có thể làm xấu tình cảm của các thành viên trong hạnh phúc gia đình. Để nhân viên an ninh an toàn cho bản thân cũng giống như để giữ gìn hòa thuận trong gia đình, bạn hãy bỏ hết những bát đĩa bị sứt mẻ đi nhé.

Bếp ga và tủ lạnh đối diện nhau

Phong thủy tối kỵ đặt bếp ga và tủ lạnh đối diện nhau. Cách bài trí này tạo nên sự xung khắc giữa các yếu tố hỏa (bếp ga) và thủy (tủ lạnh). Chính vì lý do này mà bạn nên đặt bếp ga và tủ lạnh ở cùng 1 phía. Ngoài ra, để bảo đảm an toàn sự an toàn trong giai đoạn đun nấu, bạn không nên đặt bếp ga và tủ lạnh cạnh nhau.

Cửa chính đối diện với cửa bếp

Cửa chính là nơi đón tài khí và những nguồn năng lượng tốt vào nhà. Cửa bếp lại được cho là tài khố. chính vì như vậy mà nếu cửa chính đối diện với cửa bếp sẽ khiến tài lộc của ngôi nhà bị thất thoát, khó có thể tích tụ lại. Bạn nên bố trí cửa chính và cửa bếp lệch nhau hoặc đặt bình phong ở giữa.

Đặt gương trong bếp

Bếp là đại diện cho lửa trong khi đó gương là 1 yếu tố của nước. Nếu treo gương trong phòng bếp sẽ tạo ra kiêng kị trong phong thủy, có thể làm tăng rủi ro hỏa hoạn và đem đến những điều không may.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 _________________________
 

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.