5 Món quà sinh nhật cho bố tuyệt trần nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thường gắn với vai trò người rường cột trong gia đình, mạnh mẽ và có cách miêu tả tình cảm rất khác so với mẹ, nhưng thực tiễn các ông bố cũng rất thích được người thân yêu quan tâm và yêu chiều, nhất là vào dịp đặc biệt như sinh nhật mình.

 Sinh nhật bố là dịp để chúng ta bộc lộ lòng hiếu thảo và tình yêu lớn lao của mình với bố, gửi tặng bố những lời nói thực bụng, ngọt ngào, những món quà ý nghĩa mà thường nhật chúng ta không thể làm được. Nếu bạn đang lừng chừng không biết nên chọn gì làm quà tặng sinh nhật cho bố.

Xem thêm: hoa sinh nhật sang trọng tại đây.

Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 món quà sinh nhật ý nghĩa để có thể thay lời bạn muốn nói dành tặng cho người bố thân thương của bạn nhé.

1. Ví da

Ví da là món quà đầu tiên bạn nên tặng bố, bởi những bố xoành xoạch ngày đêm nặng nhọc cũng chỉ hy sinh để kiếm tiền đem lại cuộc sống ấm no nhất cho gia đình vợ con.

Một chiếc ví da sẽ là một lời chúc ý nghĩa bạn dành tặng bố, mong bố xoành xoạch tiện lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công hơn.


 

Hơn nữa, chiếc ví bạn tặng bố sẽ luôn mang theo bên mình và cho dù làm việc gì bố cũng sẽ luôn nghĩ tới các con, nghĩ tới gia đình.

2.Thời trang nam

Hãy tặng bố những bộ thời trang nam, một chiếc áo ấm hay một chiếc áo sơ mi hay đơn giản chỉ là chiếc thắt lưng da đều là những món quà sinh nhật tặng bố khôn xiết ý nghĩa. Bố sẽ luôn cảm thấy ấm áp như có bạn ở bên khi mang chúng bến mình.


 

3. Đồng hồ nam

Một chiếc đồng hồ nam cũng là một gợi ý hay cho bạn khi chọn quà sinh nhật cho bố.  Đặc biệt đối với những ông bố luôn luôn bận rộn với công việc thì chiếc đồng hồ do chính tay bạn tặng sẽ là một lời nhắc nhỏm bố hãy sắp xếp thời kì làm việc hợp lý và hãy dành thời kì cho gia đình và con cái.

Chú ý là nếu bố bạn đã qua tuổi 50 thì tuyệt đối không nên tặng món quà này nhé, đó là điều tối kỵ.


 

4. Dao Cạo Râu Máy

Đơn giản nhưng ít ai nghĩ đến, với một chiếc dao cạo râu máy thì việc làm đẹp cho khuân mặt của bố sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Và nó chắc chắc sẽ là món quà tặng bố đầy bất thần cho ông trong ngày sinh nhật sắp tới đây của bố.

Dao cạo râu máy, quà tặng cha đầy ý nghĩa

5.Khung ảnh gia đình

mặc dầu luôn luôn bận rộn nhưng những ông bố xoành xoạch là đôi cánh bảo vệ gia đình mình, đối với họ gia đình luôn là thứ khôn xiết quan trọng. Bạn cũng có thể mua những khung ảnh đẹp hoặc cũng có thể tự tay làm ra những khung ảnh đẹp sẽ là một món quà tặng  ý nghĩa dành tặng bố và lồng những bức ảnh gia đình vào đó, những lúc bố mệt mỏi nhìn vào bức hình gia đình bố sẽ có điểm tựa ý thức kiên cố và thấy ấm áp hơn khi gia đình luôn ở bên cạnh.

 

Hãy tìm hiểu xem gu của bố là gì và chọn một món quà hạp thay cho lời nói: “Con yêu bố rất nhiều” bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.