5 món quà 20/10 tuyệt vời cho bạn gái ở xa

5 món quà 20/10 tuyệt vời cho bạn gái ở xa

Dưới đây là 5 món quà trong ngày nữ giới Việt Nam 20/10 dành cho bạn gái ở xa. Đã có rất nhiều món quà dành cho bạn gái ở gần, vậy nếu “người ấy” ở rất xa thì sao. Hãy cùng tham khảo những gợi ý quà tặng dưới đây của hoa tươi bạt tử cũng không kém phần thú vị đâu nhé!

Xem thêm: Tang hoa 20 thang 10 cho nguoi yeu tại đây.

 Nhờ dịch vụ điện hoa

Dịch vụ điện hoa ngày nay đang rất là thịnh hành ở một số thành thị lớn. Gần giống hình thức gửi quà qua đường bưu điện nhưng hình thức tặng quà này đơn giản nhiều. Nếu bạn gái ở Hà Nội, còn bạn đang ở tỉnh thành Hồ Chí Minh bạn chỉ cần nên mạng tìm một số trang có địa chỉ dịch vụ điện hoa, đặt hàng.

 Tặng quà qua đường bưu điện

Mặc dù hai bạn sẽ hơi thiệt thòi với những cặp đôi khác nhưng những ngày lễ này chính là cơ hội để cả hai khẳng định và cùng củng cố lại tình cảm của mình.

Có thể nói viết thư cũng là một cách rất hay. Nhưng đừng viết quá sến. Ngoài ra bạn cũng có thể viết “nhật ký tình yêu” vào mỗi ngày, viết ra những tâm trạng của bạn  rồi gửi qua đường bưu điện cho bạn gái của mình.

Khi bạn chọn quà 20/10, bạn hãy giành sự quan hoài đối với những món quà mang ý nghĩa về tinh thần, vì những món quà đó sẽ chứng minh sự thực bụng của bạn dành cho người ấy, vừa khiến người ấy cảm thấy được yên tâm hơn khi cả hai không được ở bên nhau.Ví dụ như: những con hạc được gập cẩn thận có chứa nội dung là những dòng nhật kí, hay những kỉ vật có hệ trọng đến cả hai bạn.

Hát cho nàng nghe

Khi yêu xa con gái thường là người chịu thiệt thòi với những người khác. Đặc biệt là trong những ngày lễ như đàn bà Việt Nam 20/10, phải bạn đã không thể về với bạn gái của mình, bạn hãy dành tặng cho cô ấy một món quà tinh thần ý nghĩa nhé!

Bạn có thể ghi âm bài hát có thể là một bài hát trước đây cô ấy rất thích nghe qua điện thoại hay một lời nhắn thật tình cảm gửi tới để yên ủi và cổ vũ cô ấy. Nàng sẽ rất cảm động và yêu bạn nhiều hơn đấy.

Nhờ một người náo đó “tạo bất ngờ”

Vì hai bạn ở xa, nên bạn chẳng thể nào mang lại nhiều niềm vui cho cô ấy thành thử  hãy nhờ một người bạn của bạn tạo bất ngờ cho nàng bằng cách chuyển hết những lời mà bạn rất muốn nói, tặng hoa hoặc quà giúp bạn và dẫn người đó của bạn đi chơi.

Chat cùng người đó

Bạn có thể dành một tẹo ít thời kì để chat cùng người ấy cũng là một ý định rất hay. Mặc dù thường nhật hai bạn cũng trò chuyện trên mạng nhiều rồi, nhưng nếu bạn cùng tình nhân của mình chat vào những dịp lễ này có thể sẽ đặc biệt hơn một tí: chẳng hạn như cả hai cùng tham dự một trò chơi nào đó, phông nền hình trái tim, hay san sẻ những tấm ảnh… nếu bạn làm như vậy thì dù ở xa nhau nhưng hai bạn sẽ có cảm giác vẫn giống như được ở gần nhau.

trả như quên ngày này, cứ nhắn với người ta thường ngày, rồi sau đó đột ngột gọi điện, một cách nghiêm trang và ngọt nhất, hãy nói những lời chúc 20/10 đầy ý nghĩa để cô ấy thấy rằng bạn không hề quên ngày đặc biệt này. kiên cố người ấy sẽ rất bất thần và xúc động bởi cách diễn tả này của bạn đấy.

Khi người ấy của bạn đang đi chơi cùng bạn thì bạn có thể gọi thăm chẳng hạn… dù rằng ở xa nhau, nhưng nàng của bạn sẽ cảm thấy không bị tủ thân đâu, trái lại có khi nàng còn rất vui vì được một nửa của mình quan hoài, lại vừa được đi chơi với bạn bè…

Bạn cũng có thể ra điều như quên mất ngày 20/10 này và cứ nhắn nhe với người ấy như thường ngày, rồi bạn có thể tạo cho người đó một bất thần như gọi điện đột ngột, trò chuyện nghiêm trang và ngọt ngào. Hãy nói những lời chúc 20/10 thật ý nghĩa cho cô ấy. vững chắc người đó sẽ rất cảm động và bất ngờ theo cách làm này của bạn đấy.

Xem thêm các sản phẩm dành riêng cho ngày 20-10 tại đây:

http://hoatuoibattu.vn/danh-muc-san-pham/hoa-qua-tang/

“Magic shop – Hoa thật, TƯƠI TRÊN 3 NĂM luôn sẵn sàng tham mưu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!”

Địa chỉ: 125 đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hotline: 0903 621 374 – 0934 197 108

Email: hoahongxanh24h@gmail.com

MIỄN PHÍ giao hàng tại TP.HCM

Nhận ship hàng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.